2.1/5 - (171 bình chọn)

Chuột Chơi game Không dây Logitech G Pro X Superlight cũ – Hàng Đã Sử Dụng

1.790.000 1.990.000 

Bảo Hành : 06 Tháng

Quà tặng
Quà Tặng Hấp Dẫn Khi Mua Hàng
ƯU ĐÃI THÊM
Miễn phí vệ sinh sản phẩm trong thời gian bảo hành.
Hổ trợ giảm 20% chi phí khi sửa chữa sau khi hết bảo hành .
Hổ trợ thu đổi sang sản phẩm khác Xem Thêm

HOTLINE

Pro X Superlight cũ

Bảo Hành 6 Tháng tại shop có tem bảo hành .
Phân Loại :

 • Có Hộp : Hàng đẹp ngoại hình gần như 98 99% so với hàng mới (Đủ phụ kiện)
 • – Không hộp : Hàng ổn ngoại hình tầm 90% so với hàng mới (Phụ kiện như hình sản phẩm)
  ———————————————————————————————————-
  G PRO X SUPERLIGHT cũ
  Không Đối Thủ
  Loại bỏ tất cả mọi chướng ngại vật trên chặng đường giành chiến thắng với con chuột G PRO nhẹ nhất và nhanh nhất từ trước tới nay của chúng tôi.
  Là vũ khí lựa chọn mới dành cho các vận động viên thể thao điện tử chuyên nghiệp hàng đầu thế giới, nó có trọng lượng nhẹ hơn 63 gram và đem đến khả năng trượt gần như không có ma sát. Chuột G PRO X SUPERLIGHT tiếp nối triết lý thiết kế ZERØ OPPOSITION (Không còn đối thủ)
  cam kết của chúng tôi nhằm loại bỏ mọi chướng ngại vật để tạo ra kết nối thuần khiết nhất giữa người chơi và trò chơi.
  Vượt Qua Mọi Rào Cản
  Là kết quả của sự hợp tác liên tục với những chuyên gia thể thao điện tử hàng đầu,G PRO X SUPERLIGHT được chế tạo với một mục đích duy nhất
  Tạo ra con chuột chơi game không dây PRO nhẹ nhất có thể trong khi vẫn giữ được chất lượng, tính toàn vẹn về cấu trúc và các tiêu chuẩn chuyên nghiệp mà Logitech G mang lại. Về đích sớm nhất, nhanh hơn bao giờ hết.
  Nhẹ Không Thể Tưởng
  Là con chuột PRO nhẹ nhất từ trước tới nay của chúng tôi,G PRO X SUPERLIGHT là bước đột phá về kỹ thuật khi đạt được trọng lượng ít hơn 63 gram – nhẹ hơn gần 25% so với chuột G PRO không dây tiêu chuẩn của chúng tôi. Kết quả này đạt được thông qua quá trình chế tạo tỉ mỉ để giảm đáng kể trọng lượng mà không đánh đổi hiệu suất.
  Không còn delay
  G PRO X SUPERLIGHT cũ
  Tập trung duy nhất vào việc giành chiến thắng với LIGHTSPEED, công nghệ không dây đổi mới, đẳng cấp chuyên nghiệp của chúng tôi, đem lại hiệu suất nhạy bén và khả năng kết nối mạnh mẽ.
  Cảm Biến Hiện Đại
  Cảm biến HERO 25K độc quyền của Logitech G đem lại độ chính xác, tốc độ và độ ổn định không gì sánh được.G PRO X SUPERLIGHT đem đến độ chính xác cao và khả năng điều khiển cực tốt để bạn hoàn toàn tự tin, đặc biệt là trong những thời khắc căng thẳng, kéo dài từng giây của trận đấu.
  Không còn ma sát
  Chân lớn bằng nhựa tổng hợp PTFE không pha tạp mang lại cảm giác lướt êm ái, đem đến kết nối tinh thuần, mượt mà với trò chơi.
  Vật Liệu Chế Tạo Thân Thiện Không Chứa Carbon
  G PRO X SUPERLIGHT đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về tính bền vững. Không chứa PVC và sử dụng PCR thân thiện với môi trường (nhựa tổng hợp tái chế), đây là sản phẩm được chứng nhận hoàn toàn không chứa carbon. Các cơ sở sản xuất của chúng tôi đã giảm mức phát thải carbon xuống bằng 0 thông qua việc mua năng lượng tái tạo và bù đắp carbon.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chuột Chơi game Không dây Logitech G Pro X Superlight cũ – Hàng Đã Sử Dụng”