Đánh Giá

Bàn phím cơ chuyên game Logitech G610 Orion [Blue]

Giá: 1.850.000  1.700.000 
Tiết kiệm: 150.000  (8% Giảm)

Hết hàng

 

 • Nhà Sản Xuất : Logitech
 • Bảo Hành : 24 tháng
 • Led : Màu Trắng
 • Hàng chính hãng, mới 100%
 • Chuyển phát nhanh, gói hàng kỹ
 • Miễn phí ship HCM đơn hàng trên 1 triệu
 • Giao hàng 2h nội thành HCM (Thanh toán ngân hàng)
 • Trả góp 0% qua thẻ tín dụng

HOTLINE

HIỆU QUẢ ĐẲNG CẤP CHƠI GAME

G610 Orion bắt đầu bằng cùng thiết kế hướng đến hiệu suất và tích hợp công nghệ chơi game mạnh mẽ. Từ các chi tiết tinh tế nhất, như kết cấu mờ phủ vân tay và dây cáp bện có độ bền cao, tới chi tiết phức tạp nhất, mỗi khía cạnh đều được thiết kế chính xác để mang công nghệ dẫn đầu ngành của Logitech G và chất lượng vào kiểu dáng được chế tạo độc đáo.

LỰA CHỌN CỦA BẠN KHI SỬ DỤNG CÁC PHÍM SWITCH CƠ HỌC CHERRY MX NÂU, XANH HAY ĐỎ

Các phím cơ học Cherry MX là phím tiêu chuẩn vàng trong bàn phím cơ học. Các phím cơ bền hơn và cho cảm giác cũng như độ nhạy ổn định hơn so với các phím lõm bằng cao su.

 • Cherry MX Đỏ là phím có độ ồn thấp với bề phẳng cho tác động êm ái, nhanh chóng.
 • Các phím Cherry MX Nâu có độ ồn thấp nhưng có phản hồi lách cách khi nhấn.
 • Các phím Cherry MX Xanh có phàn hồi lách cách khi nhấn cũng như nhấp chuột phát ra âm thanh.

Tất cả 3 phím được đánh giá là chịu được hơn 50 triệu lần nhấn phím và hoạt động chính xác để mang lại trải nghiệm chơi game đáng tin cậy.

CHIẾU SÁNG TÙY CHỈNH ĐƯỢC

Chọn mức độ tùy chỉnh của bạn bằng cách tìm và cá nhân hóa từng đèn phím với G HUB. Theo dõi nhiều lệnh bằng cách tùy chỉnh các phím bật đèn. G HUB của Logitech cũng có thể đồng bộ hóa kiểu chiếu sáng với các thiết bị khác của Logitech G.

ĐIỀU KHIỂN PHƯƠNG TIỆN TRONG TẦM TAY BẠN

Vẫn ở trong trò chơi khi bạn điều khiển nhạc nền. Bàn phím G610 có các phím điều khiển phương tiện riêng có thể được sử dụng để phát, dừng và tắt tiếng âm nhạc và video ngay lập tức. Bỏ qua tới bài tiếp theo với một lần chạm nút, hoặc sử dụng nút xoay để điều chỉnh âm lượng.

TÙY CHỈNH BẰNG G HUB CỦA LOGITECH

Kiểm soát hoàn toàn G610 với G HUB của Logitech. Gán các macro nút tùy chỉnh trên các phím từ F1 đến F12 để tùy chỉnh trò chơi ưa thích của bạn. Bạn cũng có thể đạt được khả năng điều khiển tối đa tính năng chiếu sáng nền mỗi phím và có thể tùy chỉnh phím nào sẽ tắt khi bạn bật chế độ chơi game. (theo mặc định, Chế độ chơi game sẽ vô hiệu hóa phím Windows).

NHẤN 26 PHÍM ĐỒNG THỜI

Luôn thực hiện từng chuyển động phức tạp chính xác với đầu vào nhiều phím. Với đặc điểm nhấn 26 phím đồng thời, bạn có thể nhấn một số phím kèm theo các phím mệnh lệnh (Control, Alt, Shift) theo bất kỳ thứ tự nào và nhận chính xác kết quả bạn muốn.

ĐIỀU CHỈNH ĐỘ CAO THEO 3 VỊ TRÍ

Ba bước điều chỉnh độ cao (0, 4 hoặc 8 độ) cho phép bạn đặt bàn phím ở góc độ cho cảm giác phù hợp với bạn và phong cách của bạn. Chân bằng cao su giữ cho bàn phím của bạn ổn định trong cuộc chơi căng thẳng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bàn phím cơ chuyên game Logitech G610 Orion [Blue]”