Chính sách bảo trì bảo hành

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH TẠI PHỤ KIÊN MÁY TÍNH

*Lưu ý: Các thiết bị bảo hành phải trong thời gian bảo hành và còn nguyên tem hoặc hóa đơn của Phukienmaytinh.

 • ĐỐI VỚI SẢN PHẨM BÁN ĐÃ QUA SỬ DỤNG

  1. Trong 7 ngày đầu tiên, khách hàng được quyền đổi sản phẩm khác tuỳ ý miễn phí (không phải thanh toán phí sử dụng) mà không cần lý do. Khách chỉ cần phải thanh toán/nhận lại khoản tiền chênh lệch giữa sản phẩm tại thời điểm mua và sản phẩm khách hàng muốn đổi sang (Đổi sang sản phẩm có sẵn tại hệ thống). Nếu quá thời gian này, Phụ kiện máy tính sẽ áp dụng chính sách bảo hành 01 đổi 01 (Thời gian bảo hành được xác định từ thời điểm mua hàng lần đầu tiên, không tính thời gian đổi trả). Trường hợp trả lại chỉ áp dụng cho 7 ngày mua sản phẩm  đầu tiên với các lỗi liên quan đến phần cứng.

  2. Bảo hành 01 đổi 01 với sản phẩm trong thời gian bảo hành bị lỗi mà có đủ điều kiện bảo hành.
  • Nếu sản phẩm thay thế không có sẵn, cần phải đặt hàng thì sản phẩm sẽ giải quyết trong thời gian tối đa 01 tuần ( không kể ngày Chủ nhật và ngày nghỉ lễ). Nếu quá thời gian 01 tuần mà chưa có sản phẩm thay thế, Phụ Kiện Máy Tính sẽ tiến hành đổi sang sản phẩm tương tự khác cho Quý khách hàng.
  • Nếu Quý khách hàng không đồng ý đổi sang sản phẩm tương tự khác, Phụ kiện máy tính sẽ nhập một sản phẩm khác cùng model để đổi trong thời hạn tối đa là 01 tháng.
  3. KHÔNG nhận bảo hành đối với các thiết bị hỏng hóc do hơi ẩm, đổ nước, cháy nổ, tỳ đè, rơi vỡ, cấn móp, có côn trùng xâm nhập, không còn tình trạng như ban đầu.
  7. KHÔNG bảo hành máy đối với trường hợp mất toàn bộ tem mặt trước hoặc mặt sau hoặc giấy bảo hành.
  8. Trường hợp sản phẩm mua tại Phụ kiện máy tính hoạt động bình thường và trong thời gian còn bảo hành, mà khách hàng muốn bán lại sản phẩm vì lý do cá nhân, áp dụng giá thu mua như ở Đây

 • ĐỐI VỚI SẢN PHẨM BÁN MỚI

  1. Trong vòng từ 1 tháng đến 24 tháng tùy hãng kể từ thời điểm mua sản phẩm, Quý khách được quyền đổi sản phẩm mới nếu sản phẩm của Quý khách mắc lỗi kỹ thuật. Lỗi kỹ thuật này được xác định do nhà sản xuất.

  • Nếu trong trường hợp đợi hãng trả bảo hành, quý khách đợi điều chuyển hàng về tối đa 7 ngày. Trong thời gian chờ điều chuyển,shop sẽ cho quý khách mượn sản phẩm có giá trị không quá 70% giá trị sản phẩm của khách hàng hoặc đổi sang sản phẩm khác có giá trị lớn hơn hoặc bằng 80% giá trị sản phẩm đã mua. Sản phẩm được đổi sang là sản phẩm mới 100% hoặc đổi sang dòng sản phẩm cũ khác tại cửa hàng và áp dụng chính sách bảo hành đối với sản phẩm cũ..
  • Sau thời gian 1 đổi 1 , Quý khách được quyền lựa chọn một trong hai hình thức bảo hành: Bảo hành tại các TTBH của hãng hoặc tại shop nhận gửi bảo hành máy tại hãng cho khách hàng khi sản phẩm đáp ứng đủ điều kiện bảo hành của hãng: Sản phẩm phải còn nguyên tem bảo hành, không cấn móp, rơi vỡ, không có nước hoặc côn trùng xâm nhập vào, không bị chập cháy.
  2. Trong vòng 30 ngày đầu tiên kể từ ngày sản phẩm, Phụ kiện máy tính sẽ nhận thu mua lại xem chi tiết ở Đây.
  3. Phụ kiện nhận gửi bảo hành sản phẩm tại hãng cho khách hàng khi sản phẩm đáp ứng đủ điều kiện bảo hành của hãng. Sản phẩm phải còn nguyên tem bảo hành, không cấn móp, rơi vỡ, không có nước hoặc côn trùng xâm nhập vào, không bị chập cháy.

ĐỊA CHỈ NHẬN BẢO HÀNH

Thời gian tiếp nhận bảo hành sản phẩm từ 9h00 tới 12h00 và từ 13h30 tới 17h30 tất cả các ngày trong tuần (trừ ngày nghỉ Tết Nguyên Đán).

Địa chỉ:1/9F Đặng Thùy Trâm (Đường Trục Cũ), Phường 13, Quận Bình Thạnh,Thành phố Hồ Chí Minh, Viêt Nam

Giờ Hành Chính :0879.870.870

Ngoài giờ :0981.700.760 Tâm

Lưu Ý :Quý khách vui lòng viết thông tin cá nhân và lỗi sản phẩm vào tờ giấy rồi bỏ lại hộp gói hàng để shop tiện lợi trong việc liên lạc lại với bạn nhé !