Bàn Phím Cơ Không Dây Keychron K8 Không Led

5/5 - (10 bình chọn)

Chuyên Mục: Bàn Phím Cơ

|Mã Sản Phẩm:

Giá Bán: 1.590.000 1.990.000 

Xóa

 

  • Hãng phân phối: Siliconz
  • Bảo Hành : 12 tháng
  • Led : Không
  • Hàng chính hãng, mới 100%
  • Chuyển phát nhanh, gói hàng kỹ
  • Miễn phí ship HCM đơn hàng trên 1 triệu

HOTLINE

Mô Tả Sản Phẩm

Keychron K8 Không Led đã bao gồm keycaps cho cả hệ điều hành Windows và Mac.

Keychron K8 khong led 02

BÀN PHÍM CƠ KHÍ KHÔNG DÂY TENKEYLESS

Được thiết kế để tối đa hóa năng suất của bạn với bố cục TKL phổ biến nhất. Tùy chọn có thể thay thế nóng mang lại sự tự do để dễ dàng cá nhân hóa trải nghiệm đánh máy của bạn mà không cần hàn. Với pin lớn nhất, K8 Non-Backlit Version có thể kéo dài đến 2 tháng.

Keychron K8 khong led 04

CÁC CHẾ ĐỘ KHÔNG DÂY VÀ CÓ DÂY

Kết nối với tối đa 3 thiết bị qua Bluetooth và chuyển đổi giữa các thiết bị một cách dễ dàng. Với chipset Broadcom Bluetooth 5.1 có độ tin cậy cao và khả năng tương thích rộng, K8 phù hợp nhất để sử dụng tại nhà, văn phòng và chơi game nhẹ trong khi kết nối với điện thoại thông minh, máy tính xách tay và iPad của bạn. Nó cũng có chế độ có dây với kết nối USB Type-C.

ban phim k8

PHÙ HỢP VỚI TẤT CẢ THIẾT BỊ

Keychron K8 Không Led tương thích cho cả macOS và Windows. Keychron là một trong số ít trên thị trường có bố cục phím đa phương tiện Mac dành cho những người đam mê Mac. Đối với người dùng Linux , chúng tôi cũng có một nhóm người dùng chuyên dụng để trợ giúp trải nghiệm.

TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM

Keychron K8 khong led 07

SWITCH KEYCHRON

Công tắc cơ học Keychron tự chế của chúng tôi có tuổi thọ 50 triệu lần nhấn phím bền bỉ để mang lại khả năng phản hồi xúc giác vô song

keychron switch 2

HOT SWAPPABLE

Hot-swappable có nghĩa là tùy chỉnh trải nghiệm đánh máy của bạn mà không cần hàn, chỉ cần đưa chúng vào là xong ..

* Cả hai loại bàn phím Keychron Optical và Gateron (Hot-swappable) đều hỗ trợ thay đổi công tắc. Bộ khóa Gateron (Hot-swappable) tương thích với hầu hết tất cả các loại switch cơ 3pin và 5pin kiểu MX trên thị trường (bao gồm Gateron, Cherry, Kailh, v.v. .). Công tắc tương thích SMD-LED là công tắc tốt nhất để hiển thị đèn nền.

Keychron K8 khong led 01

BỐ TRÍ TENKEYLESS

Keychron K8 Không Led có bố cục Tenkeyless là một trong những cách phổ biến nhất trong số các bàn phím cơ học. Nó cung cấp khả năng truy cập thuận tiện vào tất cả các phím chức năng và đa phương tiện cần thiết cho Mac và Windows với kích thước nhỏ gọn.

Keychron K8 khong led 03

 

Chào bạn ! Shop có thể giúp được gì cho bạn ạ.
Chào bạn ! Shop có thể giúp được gì cho bạn ạ.