5/5 - (6 bình chọn)

Chuột chơi game Logitech G203 LIGHTSYNC RGB

Giá: 450.000  390.000 
Tiết kiệm: 60.000  (13% Giảm)

Bảo Hành : 24 Tháng

Quà tặng
Quà Tặng Hấp Dẫn Khi Mua Hàng
ƯU ĐÃI THÊM
Miễn phí vệ sinh sản phẩm trong thời gian bảo hành.
Tặng thêm 6 tháng sửa chữa miễn phí khi hết bảo hành.
Hổ trợ thu cũ đổi mới Xem Thêm

HOTLINE

SẴN SÀNG CHƠI

Tận dụng tối đa thời gian chơi game của bạn với chuột chơi game G203 có nhiều màu sắc rực rỡ. Với công nghệ LIGHTSYNC, cảm biến cấp độ chơi game và thiết kế 6 nút cổ điển, bạn sẽ thắp sáng trò chơi và bàn làm việc của mình.

 

TÙY CHỈNH DỄ DÀNG

Chọn một màu, pha trộn ba màu, chọn cài đặt trước hoạt ảnh vui nhộn hoặc tạo của riêng bạn. Sự lựa chọn là của bạn! Bạn thậm chí có thể đồng bộ hóa chuột của mình với thiết bị LIGHTSYNC khác của Logitech G để nó trở nên thật phù hợp.

LẤY MẪU MÀN HÌNH ĐỘNG

Đặt ánh sáng của bạn thành Trình tạo mẫu màn hình để đồng bộ hóa với màn hình của bạn. Thiết lập chuột của bạn để phản ứng với sự thay đổi màu sắc trong trò chơi, phim và hơn thế nữa.

VISUALIZER

Phát nhạc, phim, trò chơi — thực sự là bất kỳ âm thanh nào — và G203 sẽ nhấp nháy màu sắc theo nhịp. Tùy chỉnh cấp độ và màu sắc để biến bữa tiệc khiêu vũ của riêng bạn.

Chuột chơi game Logitech G203 LIGHTSYNC RGB 18

CẢM BIẾN CẤP TRÒ CHƠI

Nhận theo dõi con trỏ chính xác và hiệu suất phản hồi nhờ cảm biến cấp độ chơi game. Với độ nhạy có thể điều chỉnh từ 200-8.000 DPI, hãy chọn đúng mức phù hợp với sở thích chơi của bạn. Sử dụng phần mềm Logitech G HUB để lập trình lên đến 5 cài đặt trước.

Chuột chơi game Logitech G203 LIGHTSYNC RGB 19

THIẾT KẾ

Thiết kế sáu nút cổ điển mang lại sự thoải mái và tự tin để bạn có thể khám phá, sử dụng phép thuật và chơi như bạn muốn. Sử dụng phần mềm Logitech G HUB để gán các lệnh trong trò chơi, điều khiển hệ thống hoặc liên kết phím với các nút và đơn giản hóa cách chơi của bạn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chuột chơi game Logitech G203 LIGHTSYNC RGB”

 

1