4.7/5 - (4 bình chọn)

Chuột Logitech G502 Wireless cũ HERO LIGHTSPEED-Hàng Đã Sử Dụng

1.350.000 1.850.000 

Bảo Hành : 06 Tháng

Quà tặng
Quà Tặng Hấp Dẫn Khi Mua Hàng
ƯU ĐÃI THÊM
Miễn phí vệ sinh sản phẩm trong thời gian bảo hành.
Hổ trợ giảm 20% chi phí khi sửa chữa sau khi hết bảo hành .
Hổ trợ thu đổi sang sản phẩm khác Xem Thêm

HOTLINE

G502 Wireless Cũ

Bảo Hành 6 Tháng tại shop có tem bảo hành .
Phân Loại :
– Có Hộp : Hàng đẹp ngoại hình gần như 98 99% so với hàng mới (Đủ phụ kiện)
– Không hộp : Hàng ổn ngoại hình tầm 90% so với hàng mới (Đủ phụ kiện)
– Không dây sạc :Chỉ chuột và Receiver ngoại hình tầm 80 đến 90% so với chuột mới (Chuột sử dụng đầu sạc Micro USB bán rất nhiều ở thị trường giá cũng khá rẻ mua dễ dàng (vì nó không phải là dây zin theo chuột nên shop sẽ giảm giá để bạn tự mua )
LIGHTSPEED KHÔNG DÂY
Chuột G502 Wireless cũ là một biểu tượng, dẫn đầu bảng xếp hạng trong nhiều thế hệ và là lựa chọn của những game thủ nghiêm túc. Giờ đây, G502 Wireless gia nhập vào hàng ngũ chuột chơi game không dây tiên tiến nhất thế giới với sự ra đời của G502 Wireless. LIGHTSPEED có tốc độ siêu nhanh và ổn định với hiệu suất được các chuyên gia thể thao điện tử tin cậy trong thi đấu. G502 Wireless cũng có cảm biến HERO 16K thế hệ mới và tương thích với POWERPLAY. Với công nghệ tiên tiến được đổi mới hoàn chỉnh này, G502 Wireless vẫn giữ được hình dáng yêu thích – đồng thời giảm được 7 gram trọng lượng.
CẢM BIẾN HERO 25K
Cảm biến chơi game HERO 25K thế hệ mới có thể đạt được tốc độ theo dõi 400+ IPS trong toàn bộ dải DPI 25.000 và hiệu suất tiết kiệm năng lượng lên tới 10x so với các thế hệ trước. Kết quả là cho ra cảm biến chơi game có hiệu suất cao và nhạy nhất từ trước tới nay, đồng thời cũng giảm trọng lượng do kích thước pin và hệ số hiệu suất siêu hiệu quả.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chuột Logitech G502 Wireless cũ HERO LIGHTSPEED-Hàng Đã Sử Dụng”