5/5 - (99 bình chọn)

Keychron K8 Pro – Bàn phím cơ custom không dây hỗ trợ QMK/VIA

2.290.000 2.590.000 

Bảo Hành : 12 Tháng

Quà tặng
Quà Tặng Hấp Dẫn Khi Mua Hàng
Kê Tay Bàn Phím Gỗ
(199.000 )
Chọn một tùy chọn…
  • TKL
  • Óc Chó
Xóa
Đóng Xác nhận
ƯU ĐÃI THÊM
Miễn phí vệ sinh sản phẩm trong thời gian bảo hành.
Tặng thêm 3 tháng sửa chữa miễn phí khi hết bảo hành.
Hổ trợ thu cũ đổi mới Xem Thêm

HOTLINE

keychron k8 pro

Keychron K8 Pro

Keychron K8 Pro là bàn chiếc phím cơ không dây hỗ trợ QMK/VIA đầu tiên mở đường cho một kỷ nguyên mới của bàn phím cơ custom. Đây sẽ là chiếc bàn phím cơ giúp bạn dễ dàng tiến vào con đường custom đầy mê hoặc.

Dễ dàng Custom theo sở thích

Bất kỳ ai cũng có thể thành thạo bất kỳ phím bàn phím hoặc lệnh macro nào thông qua VIA trên bàn phím không dây. Cùng với các tính năng đặc trưng của chúng tôi và âm thanh đánh máy được nâng cấp, K8 Pro đang nâng cao trải nghiệm đánh máy lên một cấp độ hoàn toàn mới với khả năng vô tận.

Keychron K8 Pro - Bàn phím cơ custom không dây hỗ trợ QMK/VIA 12

Kết nối không dây và có dây

Keychron K8 Pro sẽ là giải pháp đa nhiệm tuyệt vời cho công việc của bạn. K8 Pro có thể kết nối cùng lúc lên đến 3 thiết bị khác nhau qua Bluetooth 5.1 cũng như có thể chuyển đổi qua lại một cách mượt mà và nhanh chóng nhất.

Chiếc bàn phím này tương thích với mọi hệ điều hành từ Windows/macOS/Linux cho đến cả thiết bị di động như Android/iOS, nhờ đó tăng tính ổn định khi kết nối với nhiều thiết bị cùng lúc.

Keychron K8 Pro - Bàn phím cơ custom không dây hỗ trợ QMK/VIA 13

Tuy nhiên, nếu bạn cần đảm bảo sự ổn định và tốc độ phản hồi cao như khi chơi game thì kết nối có dây thông qua cổng type-C trên K8 Pro hoàn toàn có thể đáp ứng tốt.

Keychron K8 Pro - Bàn phím cơ custom không dây hỗ trợ QMK/VIA 14
Keychron K8 Pro - Bàn phím cơ custom không dây hỗ trợ QMK/VIA 15

Chương trình với QMK & VIA.

QMK / VIA theo nghĩa đen có nghĩa là khả năng vô tận cho một quy trình làm việc linh hoạt. Cảm ơn nhóm kỹ sư của chúng tôi, đây là lần đầu tiên trong lịch sử bàn phím cơ không dây có những tính năng này ngay khi xuất xưởng.

Chỉ cần kết nối K8 Pro với thiết bị của bạn bằng cáp, kéo và thả các phím hoặc lệnh macro yêu thích của bạn để ánh xạ lại bất kỳ phím nào bạn muốn trên bất kỳ hệ thống nào (macOS, Windows hoặc Linux).

Keychron K8 Pro - Bàn phím cơ custom không dây hỗ trợ QMK/VIA 16

*Bên trong Keychron K8 Pro được trang bị chip xử lý hoàn toàn mới là Arm Cortex-M4 32-bit STM32L432 MCU giúp xử lý các tác vụ lập trình và các tính năng một cách mượt mà.

Layout phím thân thiện cho Mac/Windows

Keychron K8 Pro vẫn được giữ nguyên thiết kế layout phím và hỗ trợ đầy đủ các phím chức năng tương tự như trên những chiếc bàn phím Magic Keyboard nhà Apple. Nhưng đồng vẫn tương thích với các thiết bị Window chỉ với việc thay đổi keycap phím chức năng được tặng kèm.

Đặc biệt người dùng có thể tùy chỉnh lại sơ đồ và các nút chức năng phím dễ dàng thông qua phần mềm VIA hỗ trợ trên nhiều hệ điều hành như macOS, Window và Linux.

Keychron K8 Pro - Bàn phím cơ custom không dây hỗ trợ QMK/VIA 17
Keychron K8 Pro - Bàn phím cơ custom không dây hỗ trợ QMK/VIA 18
Keychron K8 Pro - Bàn phím cơ custom không dây hỗ trợ QMK/VIA 19

HOT-SWAPPABLE

Với tính năng Hot-swap trên Keychron K8 bạn có thể thay nhanh mọi switch trên K8 Pro với gần như tất cả các switch có chân 3 pin và 5 pin trên thị trường (bao gồm Cherry, Gateron, Kailh, Panda, v.v.) mà không cần rã mối hàn. Từ đó, bạn hoàn toàn có thể tinh chỉnh trải nghiệm gõ của riêng mình chỉ trong vài giây.

Nâng cấp thiết kế

So với phiên bản tiền nhiệm là K8, Keychron K8 Pro là một bản nâng cấp lớn cả về thiết kế và trải nghiệm gõ. Với việc bổ sung thêm lớp Foam tiêu âm, lớp đệm Silicon và Plate Thép mang đến cảm giác gõ cực kỳ đặc biệt và đáng mong đợi.

Keychron K8 Pro - Bàn phím cơ custom không dây hỗ trợ QMK/VIA 20
Keychron K8 Pro - Bàn phím cơ custom không dây hỗ trợ QMK/VIA 21

Stabilizers PCB screw-in 

Với thiết kế bắt vít cố định vào PCB mang đến tính ổn định cao hơn  so với thiết kế bố trí Stabilizers trên Plate. Nâng tầm cảm giác gõ của bạn khi gõ những phím dài. Bên cạnh đó Keychron K8 Pro cũng hỗ trợ tốt với những Stabilizer bên thứ 3 như Cherry hay Durock.

South-Facing RGB

Với thiết kế South Facing giúp cho hiển thị LED tốt hơn khi nhìn từ góc của người gõ. Kể cả khi dùng với Keycap không xuyên LED thì nhờ thiết kế này mà độ sáng của LED vẫn hiển thị tốt. Ngoài ra thì South Facing RGB cũng hỗ trợ tốt với bất kỳ Profile nào như Cherry, OEM,…

Keychron K8 Pro - Bàn phím cơ custom không dây hỗ trợ QMK/VIA 22
Keychron K8 Pro - Bàn phím cơ custom không dây hỗ trợ QMK/VIA 23

Keycaps OSA Doubleshot PBT

Để mang đến cảm giác gõ của người dùng, Keychron đã cho ra mắt một profile mới được trang bị trên K8 Pro. Profile này có chiều cao tương tự với chiều cao của profile OEM và hình dạng giống profile SA. Họ gọi nó nó là profile OSA (OEM bo viền).

Các keycaps PBT Double-shot sẽ cho khả năng chống bám dầu tuyệt vời, ngăn bề mặt ký tự bị phai mờ theo thời gian và mang đến cảm giác gõ thoải mái trên các đầu ngón tay.

Switch Gateron G Pro

Thế hệ switch mới độc quyền từ Gateron cho bạn một trải nghiệm gõ phím cực kỳ tuyệt vời. Sự chắc chắn và chính xác trên mỗi lần nhấn phím sẽ nâng cao trải nghiệm gõ trên những đầu ngón tay của bạn. Đặc biệt mọi switch đều được lube sẵn tại nhà máy trước khi xuất xưởng.

Keychron K8 Pro - Bàn phím cơ custom không dây hỗ trợ QMK/VIA 24

Thiết kế Ergonomic

Keychron K8 Pro được trang bị chân đế có thể tùy chỉnh được độ nghiêng của bàn phím. Chân đế này kết hợp với độ cong trên profile OSA mang đến tư thế gõ phù hợp nhất với bàn tay bạn. Chân đế trên Keychron K8 Pro hỗ trợ 3 mức độ nghiêng khác nhau từ 0º, 6º đến 9º.

Keychron K8 Pro - Bàn phím cơ custom không dây hỗ trợ QMK/VIA 25

Bộ sản phẩm đầy đủ

Keychron K8 Pro - Bàn phím cơ custom không dây hỗ trợ QMK/VIA 26

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Keychron K8 Pro – Bàn phím cơ custom không dây hỗ trợ QMK/VIA”

 

2