Đánh Giá

Tấm lót chuột không dây Logitech PowerPlay

Liên hệ

  • Bàn di hỗ trợ sạc không dây cho chuột Logitech G703,G703 hero, G903,G903 hero,G502 wireless và G Pro Wireless
  • Tùy chọn 2 bề mặt cứng hoặc mềm
  • Cho trải nghiệm không dây hoàn hảo mà không lo về pin
  • Bảo hành chính hãng 24 tháng

HOTLINE

☼Miếng Lót Chuột Mousepad Logitech G PowerPlay Tích Hợp Sạc Không Dây được tích hợp cả công nghệ Lightspeed và Powerplay tiên tiến trên hai mẫu chuột mới của Logitech là G903 và G703.

☼Việc chơi game không dây của bạn không phải lo lắng về độ trễ tín hiệu, mất kết nối hay hết pin nữa vì đã có bàn di chuột Logitech Powerplay. Miếng Lót Chuột Mousepad Logitech G PowerPlay Tích Hợp Sạc Không Dây – Hàng Chính Hãng Vừa sạc vừa lướt không lo hết pin với Powerpaly Bên dưới là một lớp cộng hưởng điện từ, bàn di chuột Logitech Powerplay tạo ra một trường năng lượng trên bề mặt của nó, điều này giúp cho bạn vừa di chuột chơi game mà vừa sạc thoải mái mà không lo hết pin, mặc dù tích hợp công nghệ tiên tiến này vào Logitech Powerpaly, nhưng độ dày của bàn di chỉ có 2mm. Với công nghệ PowerPlay chuột Logitech G của bạn sẽ được hưởng khả năng sử dụng vô tận, sạc mọi lúc ngay cả khi bạn chơi game.

☼Miếng Lót Chuột Mousepad Logitech G PowerPlay Tích Hợp Sạc Không Dây – Hàng Chính Hãng Công nghệ Lightspeed không dây cực tiện lợi Logitech G đã phát minh ra công nghệ không dây Lightspeed để mang đến khả năng chơi game không dây hiệu năng cao nhất.

☼Giờ đây không cần phải sử dụng cổng receiver wireless từ chuột nữa mà bạn vẫn có thể sử dụng dễ dàng trên bàn di chuột chất lượng này. Công nghệ Lightspeed cho bạn khả năng chơi game không dây mượt mà với tỉ lệ phản hồi tín hiệu chỉ ở mức 1ms. Miếng Lót Chuột Mousepad Logitech G PowerPlay Tích Hợp Sạc Không Dây – Hàng Chính Hãng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tấm lót chuột không dây Logitech PowerPlay”