Tai nghe Creative Sound BlasterX H5

Đánh Giá
-53%

Chuyên Mục: Creative

|Mã Sản Phẩm:


Giá Khuyến Mãi: 850.000 

-53%

  • Quà Tặng Kèm: Kê Tai NGhe
  • Nhà Sản Xuất :  Creative
  • Bảo Hành : 12 tháng
  • Led : Không
  • Hàng chính hãng, mới 100%
  • Chuyển phát nhanh, gói hàng kỹ
  • Miễn phí ship Hồ Chí Minh đơn hàng trên 1 triệu

HOTLINE

Mô Tả Sản Phẩm

THIẾT KẾ

Được thiết kế để nhẹ, nhưng bền

Được thiết kế với kiến ​​trúc thép và nhôm bền bỉ, Sound BlasterX H5 có thể đeo nhẹ và mang lại, nhưng đủ cứng cáp để duy trì tính toàn vẹn cấu trúc của nó khỏi hao mòn hàng ngày.

lightweight

Thiết kế trình điều khiển nghiêng

Sound BlasterX H5 được thiết kế với triển khai trình điều khiển nghiêng tạo ra một buồng âm thanh mini để giảm thiểu sự cộng hưởng trong vòng tai. Kết quả là bạn trải nghiệm thêm rõ ràng qua các tần số và tách âm tốt hơn trong đó mọi chi tiết nghe được rõ nét và rõ ràng.

570x470 Creative Sound BlasterX H5 4

HIỆU SUẤT ÂM THANH

Phản hồi âm thanh đáp ứng cho trò chơi hiệu suất cao

Trải nghiệm trò chơi của bạn theo cách nó được nghe. Sound BlasterX H5 được trang bị trình điều khiển FullSpectrum 50mm, đáp ứng lớn, mang lại âm thanh đáng kinh ngạc.

Được đánh giá ở mức 118dB / mW, Sound BlasterX H5 là một trong những tai nghe chơi game lớn nhất trong phân khúc. Cảm nhận sự run rẩy của mỗi vụ nổ tan xương và nghe thấy tiếng súng nổ trong trò chơi của bạn, không giống ai.

driver

Chữ ký âm thanh động

Sound BlasterX H5 được điều chỉnh trước ra khỏi hộp với chữ ký âm thanh động 3 . Điều này có nghĩa là chúng tôi đã điều chỉnh tai nghe này để không quá tập trung vào bất kỳ miền tần số cụ thể nào. Kết quả cuối cùng là một âm thanh chắc chắn và tự nhiên để tăng cường độ rõ ràng và độ chính xác cho các game thủ.

dynamic sound signature

Chỉ nghe giọng nói của bạn

Micrô giảm tiếng ồn có thể tháo rời lọc các âm thanh xung quanh để bạn có thể nghe rõ, ngay cả trong môi trường ồn ào.

Khi bạn không chơi game, hãy tháo micrô ra khỏi tai nghe và bạn sẽ có được một cặp tai nghe nhỏ gọn sẵn sàng cho âm nhạc tuyệt vời khi đang di chuyển.

noise reduction

PHẦN MỀM

Tăng cường khả năng nghe của bạn với phần mềm Sound BlasterX Acoustic Engine Lite

Mặc dù tai nghe có vẻ rất tuyệt, nhưng chúng tôi đã tìm hiểu lịch sử phong phú của mình về việc tạo ra các thuật toán âm thanh hàng đầu để đưa âm thanh của Sound BlasterX H5 vượt ra ngoài giới hạn vật lý của nó thông qua các cải tiến âm thanh được tối ưu hóa cho trò chơi của bạn.

Có sẵn cho Windows®, Sound BlasterX Acoustic Engine Lite 1 cung cấp các cấu hình âm thanh cài sẵn được lập trình đặc biệt theo cài đặt âm thanh của các trò chơi phổ biến hiện nay. Khi được kích hoạt, các cấu hình này làm nổi bật bản chất của trò chơi bạn đang chơi. Từ tiếng đạn bay qua tai trong trò chơi FPS yêu thích của bạn cho đến tiếng gầm rú kinh hoàng của một trò troll từ một trò chơi phiêu lưu, những âm thanh này trở nên sống động với những cải tiến chuyên nghiệp của chúng tôi!

Nhấn vào đây để tải xuống phần mềm Sound BlasterX Acoustic Engine Lite »

software

KẾT NỐI

Với điều khiển từ xa nội tuyến, bạn có thể kiểm soát âm nhạc, âm lượng và cuộc gọi thoại của mình – dễ dàng và thuận tiện!

570x470 Creative Sound BlasterX H5 3

Kết nối liền mạch

Sound BlasterX H5 cung cấp nhiều tùy chọn kết nối cho trải nghiệm chơi game toàn diện. Cáp jack 4 cực 3,5mm có thể được sử dụng với bất kỳ thiết bị thông minh nào như iPhone và iPad của bạn, cũng như các máy chơi game 2 ngày nay như PlayStation®4.

Có cáp chia Y 1,2m đi kèm (phù hợp với triển khai trình cắm 3 cực cũ hơn) trong đó một giắc cắm được sử dụng cho đầu vào micrô và đầu kia cho đầu ra âm thanh.

compatibility

 

Chào bạn ! Shop có thể giúp được gì cho bạn ạ.
Chào bạn ! Shop có thể giúp được gì cho bạn ạ.