Đánh Giá

Webcam Logitech C615 Full HD 1080P

1.490.000 

Còn hàng

  • Bảo Hành :24 Tháng chính hãng logitech Việt Nam
  • Độ phân giải tối đa: 1080p / 30 fps-720p / 30fps
  • Gọi video HD 720p/30fps
  • Tự động lấy nét
  • Trường ngắm: 78°
  • Mic tích hợp: mono
  • Xoay được góc 360 độ, cho bạn thêm linh hoạt để hoạt động ở góc độ phù hợp. Thiết kế gấp gọn thu lại thành kích cỡ nhỏ gọn bảo vệ thấu kính để bạn có thể cất webcam vào trong túi, ví hoặc thậm chí là túi quần áo.Kẹp đa năng có sẵn chân máy phù hợp với máy tính xách tay, màn hình LCD hoặc màn hình
  • Kết nối : USB

HOTLINE

c615

CUỘC GỌI VIDEO CỔNG, FULL HD. TRONG CRISP FOCUS.

C615 có video Full HD màn hình rộng (1080p ở tốc độ 30 khung hình / giây), với khả năng lấy nét tự động nhanh và mượt mà giúp hình ảnh của bạn luôn được lấy nét sắc nét. Đó là một thiết kế di động, gấp và di chuyển mà bạn có thể dễ dàng bỏ vào túi của mình.

WIDESCREEN CUỘC GỌI VIDEO FULL HD

Ống kính thủy tinh, các video Full HD 1080p – cả để gọi điện và ghi âm – kết hợp với nhau để cung cấp video có độ phân giải cao và sắc nét tuyệt đẹp.

Webcam Logitech C615 Full HD 1080P 12

TẬP TRUNG HỢP LÍ

Tự động lấy nét nhanh có nghĩa là video của bạn luôn sắc nét, ngay cả khi bạn đang di chuyển xung quanh, ở gần webcam hoặc đang hiển thị các vật thể và tài liệu (cách ống kính máy ảnh lên đến 10 cm).

HÌNH ẢNH SÁNG TẠO

Được trang bị tính năng chỉnh sửa ánh sáng HD, C615 tinh chỉnh các điều kiện ánh sáng để tạo ra chất lượng tốt hơn, hình ảnh sáng hơn ngay cả khi bạn đang ở trong môi trường thiếu sáng.

GIỌNG NÓI CỦA BẠN LÀ NGHE

Micrô giảm tiếng ồn tích hợp đảm bảo giọng nói của bạn phát ra rõ ràng, ngay cả khi bạn đang ở trong môi trường xung quanh bận rộn.

VÒNG KẾT NỐI ĐẦY ĐỦ

C615 xoay hoàn toàn 360 độ, giúp bạn linh hoạt hơn để có được nó ở góc phù hợp. Thiết kế gập và di chuyển thu gọn thành một kích thước nhỏ gọn giúp bảo vệ ống kính để bạn có thể nhét webcam vào túi, ví hoặc thậm chí là túi của mình.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Webcam Logitech C615 Full HD 1080P”