5/5 - (16 bình chọn)

Chuột bi xoay không dây logitech Ergo M575

Giá: 990.000  790.000 
Tiết kiệm: 200.000  (20% Giảm)

HOTLINE

LÀM VIỆC TRONG VÙNG THOẢI MÁI CỦA BẠN

Giảm thiểu việc di chuyển và tối đa sự thoải mái với ERGO M575 – chuột bi xoay không dây với hình dáng công thái học như được chạm khắc. Bạn sẽ không cần phải cử động cánh tay qua lại để di chuyển con trỏ, bàn tay và cánh tay bạn sẽ được thư giãn. Nút điều khiển bằng ngón cái mượt mà và nhạy bén có thể được sử dụng ở bất cứ đâu – và do nó không cần phải di chuyển – nên ERGO M575 là món đồ hoàn hảo cho những không gian bàn làm việc chật hẹp.

Chuột bi xoay không dây logitech Ergo M575 8

ĐƯỢC TẠO HÌNH CHO NHỮNG BÀN TAY NHƯ CỦA BẠN

ERGO M575 được thiết kế và phát triển để vừa vặn một cách công thái học với hình dáng bàn tay bạn. Bạn sẽ không cần phải cử động cánh tay qua lại để di chuyển con trỏ, bạn sẽ giảm hiện tượng đau mỏi ở bàn tay và cánh tay.

YÊU THÍCH VIỆC ĐIỀU KHIỂN BẰNG NGÓN TAY CÁI

Theo dõi công thái học hơn với khả năng điều khiển bi xoay cực kỳ chính xác. Ngón tay cái của bạn sẽ lướt qua bề mặt quả bi mượt mà hoàn toàn dễ dàng nhờ lớp phủ trong suốt. Và cảm biến quang học hiệu suất cao giúp đạt độ chính xác tuyệt vời với mức tiêu thụ năng lượng cực thấp.

NHIỀU KHÔNG GIAN HƠN CHO TẤT CẢ CÁC THIẾT BỊ (TUYỆT VỜI) CỦA BẠN

ERGO M575 có hình dáng siêu nhỏ gọn vì nó không di chuyển để điều khiển con trỏ. Nó là món đồ lý tưởng cho những không gian làm việc chật hẹp, hoặc cho những người có bàn làm việc chất đầy giấy tờ, các vật dụng cá nhân – và đôi khi cả một tô ngũ cốc.

KẾT NỐI DỄ DÀNG VỚI WINDOWS® VÀ MAC

Với hai cách kết nối – qua Bluetooth® công nghệ Tiết kiệm Năng lượng hay đầu thu USB đi kèm – ERGO M575 đem lại tín hiệu mạnh mẽ, đáng tin cậy từ khoảng cách lên tới 10 m.1. Kết nối đến Windows hoặc macOS và không bao giờ phải lo về việc rớt mạng hay kết nối chậm trễ.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chuột bi xoay không dây logitech Ergo M575”