4.6/5 - (72 bình chọn)

Chuột Gaming Darmoshark N3 Wireless

1.500.000 

Tặng Dây Cáp Khi Mua cùng với Bàn Phím Darmoshark K6

Quà tặng
Quà Tặng Hấp Dẫn Khi Mua Hàng
ƯU ĐÃI THÊM
  • Miễn phí vệ sinh sản phẩm trong thời gian bảo hành.
  • Tặng thêm 3 tháng sửa chữa miễn phí khi hết bảo hành.
  •  Hổ trợ thu cũ đổi mới Xem Thêm

HOTLINE

DARMOSHARK N3 là chuột chơi game không dây ba chế độ thế hệ mới nhất được thiết kế với cảm biến quang hiệu suất cao cấp hàng đầu. Chuột N3 sử dụng công tắc vi mô Kalih mới có phản hồi nhấp chuột nhanh và có độ bền lâu dài lên tới 80 triệu lần nhấp. N3 với cảm biến quang học mới mang lại hiệu suất nhanh như chớp với khả năng theo dõi rõ ràng, chính xác. Chuột được thiết kế theo hình dáng công thái học nhẹ cho cảm giác cầm nắm thoải mái và thao tác mượt mà!!

Theo dõi nhanh và nhắm mục tiêu chính xác với cảm biến quang học hàng đầu: –

DARMOSHARK N3 được trang bị cảm biến quang học hiệu suất cao PAW3395. Đó là một cảm biến chơi game chuyên nghiệp mang đến cho bạn tốc độ theo dõi nhanh (lên đến 26000DPI, 650IPS) với khả năng tăng tốc 50G nhanh chóng. Nó mang đến mục tiêu giá và theo dõi nhanh như chớp cho phép bạn dẫn đầu trò chơi của mình và thống trị đối thủ.

Kết nối dễ dàng với kết nối ba chế độ: –

Chuột chơi game DARMOSHARK N3 tương thích với nhiều tình huống người dùng khác nhau với khả năng kết nối ba chế độ. Chuột hỗ trợ kết nối không dây 2.4GHz, USB Type-C có dây và Bluetooth không dây. Nó tương thích với cả hệ thống Mac và Windows.

Kích hoạt nhanh & nhanh với Công tắc siêu nhỏ Kailh mới: –

DARMOSHARK đã trang bị cho chuột chơi game không dây N3 các công tắc Kalih Micro có thể điều chỉnh tùy chỉnh. Chuyển động vi mô của các công tắc này đã được điều chỉnh để có phản ứng kích hoạt nhanh hơn, phục hồi nhanh và trải nghiệm nhấp rõ ràng.

Thiết kế công thái học nhẹ & nhỏ gọn: –

Chuột chơi game không dây N3 có kiểu dáng công thái học. Chuột được thiết kế với độ chính xác cao mang lại cảm giác cầm nắm thoải mái cho hầu hết người dùng. Thân chính dễ dàng hỗ trợ lòng bàn tay của bạn và vừa vặn với bàn tay của bạn.

Pin nhỏ, Tuổi thọ pin dài: –

DARMOSHARK N3 được trang bị một viên pin nhỏ 200mAh. Nhưng đừng để kích thước nhỏ của nó đánh lừa, nó cung cấp pin dự phòng dễ dàng trong 40 giờ chỉ với một lần sạc.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chuột Gaming Darmoshark N3 Wireless”