5/5 - (1 bình chọn)

Chuột không dây Logitech MX Anywhere 3 / Anywhere 3 for mac 2nd – Hàng đã sử dụng

1.000.000 1.300.000 

Bảo Hành : 06 Tháng

Quà tặng
Quà Tặng Hấp Dẫn Khi Mua Hàng
ƯU ĐÃI THÊM
Miễn phí vệ sinh sản phẩm trong thời gian bảo hành. Hổ trợ giảm 20% chi phí khi sửa chữa sau khi hết bảo hành . Hổ trợ thu đổi sang sản phẩm khác Xem Thêm

HOTLINE

Tình Trạng hàng đã sử dụng :
Bảo Hành 6 Tháng tại shop có tem bảo hành .
Phân Loại :
– Có Hộp : Hàng đẹp ngoại hình gần như 98 99% so với hàng mới (Đủ phụ kiện)
– Không hộp : Hàng ổn ngoại hình tầm 90% so với hàng mới (Đủ phụ kiện)
– Không dây sạc : ngoại hình tầm 80 đến 90% so với chuột mới )Chuột sử dụng đầu sạc Type – C bán rất nhiều ở thị trường giá cũng khá rẻ mua dễ dàng (vì nó không phải là dây zin theo chuột nên shop sẽ giảm giá để bạn tự mua )
LƯU Ý : bản Mx Anywhere 3 for Mac sẽ không có Receiver (usb theo chuột ) vì nguyên bản nó là không cần sử dụng đến khi xài cho Mac nên hãng logitech đã lượt bỏ.
—————————————————————————————————————-
Thiết kế tổng quan
Nếu như MX Master 3 for MAC được Logitech chau chuốt một chút lại ở vẻ bề ngoài, thì MX Anywhere lại không có bất kỳ sự khác biệt nào. Mình nghĩ đây cũng là một điều dễ hiểu. Với ngôn ngữ thiết kế hiện tại, MX Anywhere 3 gần như đã đồng bộ với các sản phẩm khác của Apple. Làn da trắng Ngọc Trinh, những đường nét uốn lượn tạo cảm giác thoải mái và một vài chi tiết được nhấn bởi gam màu xám bạc. Như vậy là quá đủ để Anywhere 3 trở nên nổi bật và việc thiết kế hay chỉnh sửa lại là điều không cần thiết.
Đối với kết nối không dây:
MX Anywhere 3 for MAC bị lược bỏ USB Receiver (Dongle) và chỉ có thể kết nối qua Bluetooth. Như mình đã nói ở trên thì Apple đã loại bỏ cổng USB trên các thiết bị của mình. Chính vì thế nên không có USB Receiver không phải là một nhược điểm. Nó thực sự không cần thiết và nhiều khi còn trở nên phiền phức trong trường hợp bạn lỡ làm mất receiver chẳng hạn.
Tương thích
Theo như Logitech công bố, MX Anywhere 3 for MAC chỉ tương thích với mac OS và ipadOS. Tuy nhiên hiện tại, theo trải nghiệm thực tế thì mình vẫn có thể sử dụng em nó với window mà không gặp phải bất kỳ trục trặc nào.

Khi kết nối với phần mềm thì vẫn sử dụng được đầy đủ các tính năng của chuột. Chính vì vậy mà người dùng không cần quá lo lắng về vấn đề này.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chuột không dây Logitech MX Anywhere 3 / Anywhere 3 for mac 2nd – Hàng đã sử dụng”