5/5 - (1 bình chọn)

Chuột không dây Logitech MX Anywhere 3 For Mac

Giá: 1.690.000  1.590.000 
Tiết kiệm: 100.000  (6% Giảm)

Bảo Hành : 12 Tháng

Quà tặng
Quà Tặng Hấp Dẫn Khi Mua Hàng
ƯU ĐÃI THÊM
Miễn phí vệ sinh sản phẩm trong thời gian bảo hành. Tặng thêm 3 tháng sửa chữa miễn phí khi hết bảo hành. Hổ trợ thu cũ đổi mới Xem Thêm

HOTLINE

ĐƯỢC THIẾT KẾ DÀNH CHO MAC

Khai thác tốt hơn chiếc máy Mac của bạn với MX Anywhere 3 for Mac – được thiết kế để làm việc liền mạch trên Mac và iPad.1 MX Anywhere 3 for Mac là con chuột tối ưu cho những người sáng tạo hay phải đi lại – cho dù bạn đang làm việc ở văn phòng tại nhà, quán cà phê hay thậm chí là phòng chờ sân bay.

Chuột không dây Logitech MX Anywhere 3 For Mac 12

BÁNH XE CUỘN ĐƯỢC SÁNG TẠO LẠI

Tính năng cuộn điện từ MagSpeed hoàn toàn mới đủ chính xác để dừng ở một pixel và đủ nhanh để cuộn 1.000 dòng trong 1 giây. Và nó còn gần như yên tĩnh.

Vật liệu thép gia công trên máy của bánh xe tạo độ nhám hoàn hảo và đủ nặng để tạo ra lực quán tính động để bạn cảm nhận được — nhưng không thể nghe thấy.

Chuột không dây Logitech MX Anywhere 3 For Mac 13

THOẢI MÁI Ở BẤT KỲ ĐÂU

MX Anywhere 3 For Mac có thiết kế nhỏ gọn, thấp được uốn lượn cho vừa với hình dáng bàn tay bạn – vì vậy bạn sẽ cảm thấy thoải mái trong nhiều giờ cho dù làm việc ở bất cứ đâu. Với tay cầm bên bằng silicone, bạn luôn cảm thấy mềm mại khi chạm vào.

MX Anywhere 3 For Mac được thiết kế cho tính di động vượt trội. Bỏ vào túi, mang cùng bạn đi bất cứ đâu, và dễ dàng vệ sinh nó sau nhiều tháng sử dụng bên ngoài.

Chuột không dây Logitech MX Anywhere 3 For Mac 14

THEO DÕI Ở BẤT KỲ ĐÂU, NGAY CẢ TRÊN MẶT KÍNH

MX Anywhere 3 For Mac theo dõi hầu như trên mọi bề mặt, bao gồm kính2 Do đó bạn có thể làm việc trơn tru trên bàn, tại quán cà phê hay thậm chí trên ghế sô pha.

 

Chuột không dây Logitech MX Anywhere 3 For Mac 15Chuột không dây Logitech MX Anywhere 3 For Mac 16

Chuột không dây Logitech MX Anywhere 3 For Mac 17

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chuột không dây Logitech MX Anywhere 3 For Mac”

 

1