Chuột Logitech MX Master 3 Wireless – Chính hãng Việt Nam

Chuyên Mục: Chuột Máy Tính

|Mã Sản Phẩm:


Giá Khuyến Mãi: 2.090.000 

-16%
  • Bảo Hành :12 tháng chính hãng Digiword
  • Chuột Logitech MX Master 3 For Windows 910-005698DPI
  • tối đa: 4000 DPI
  • 7 nút thao tác và 1 cần gạt on/off
  • Kết nối: Bluetooth , wireless 2.4G
  • Khoảng cách tối đa 10m
  • Pin: Pin sạc Li-Po (500 mAh) qua type C
  • Công nghệ không dây 2.4 GHz nâng cao
  • Darkfield Tracking cho phép bạn theo dõi trên hầu hết mọi bề mặt – ngay cả kính
  • Yêu cầu : Windows 8,10 or later, macOS 10.13 or later, iPadOS 13.1 or later

HOTLINE

Mô Tả Sản Phẩm

MX Master 3 là độ chính xác tức thì và tiềm năng vô hạn.

Đó là con chuột Master Series tiên tiến nhất – được thiết kế cho quảng cáo và được thiết kế cho lập trình viên. Nếu bạn có thể suy nghĩ nó, bạn có thể làm chủ nó.

Logitech đã phát minh lại bánh xe. Cuộn điện từ MagSpeed ​​™ hoàn toàn mới đủ chính xác để dừng lại trên một pixel và đủ nhanh để cuộn 1.000 dòng trong một giây. Ồ, và nó gần như im lặng. Thép gia công của bánh xe mang lại cho nó một tác dụng cao cấp và đủ trọng lượng để tạo ra một quán tính động mà bạn cảm thấy – nhưng không nghe thấy.
Làm việc thoải mái với một hình bóng được chế tạo hoàn hảo cho hình dạng của lòng bàn tay của bạn. Tạo, thực hiện và làm trực quan hơn với các nút cử chỉ và trước / sau được đặt ở vị trí lý tưởng – và một bánh xe ngón tay cái mới.

LÀM VIỆC NHANH HƠN VỚI CÁC TÙY CHỈNH CỤ THỂ CỦA ỨNG DỤNG

Tùy chỉnh MX Master 3 và định cấu hình mọi hành động cho quy trình công việc cụ thể của bạn. MX Master 3 hoàn toàn có thể tùy chỉnh trong hầu hết mọi ứng dụng bạn sử dụng – và bạn sẽ làm việc nhanh hơn với các tùy chỉnh được xác định trước được tối ưu hóa cho các ứng dụng yêu thích của bạn3Yêu cầu phần mềm Logitech Options, có sẵn cho macOS và Windows.- Adobe Photoshop ® , Adobe Premiere Pro, Final Cut Pro ® , Google Chrome ™, Safari ® , Zoom ® , Microsoft Teams ® , Word ® , Excel ® , PowerPoint ® và Edge.

NHIỀU MÁY TÍNH, MỘT MX MASTER 3

Điều khiển liền mạch nhiều máy tính với MX Master 3 hỗ trợ Flow của bạn chỉ bằng cách di chuyển con trỏ của bạn đến mép màn hình. MX Master 3 luôn đồng hành cùng bạn, ngay cả giữa hệ điều hành Windows ® và macOS ® . Dễ dàng chuyển văn bản, hình ảnh và tệp giữa các máy tính – chỉ cần sao chép trên máy này và dán vào máy kia

THEO DÕI NHANH HƠN – TRÊN MỌI BỀ MẶT

MX Master 3 nhanh hơn và chính xác hơn gấp 5 lần so với phiên bản cơ bản5So với chuột Logitech thông thường không có con lăn điện từ.vì vậy bạn nhấn đúng pixel mỗi lần. Logitech Darkfield ™ Tracking cho phép bạn theo dõi trên hầu hết mọi bề mặt – ngay cả kính6Độ dày kính tối thiểu 4 mm. – với độ chính xác 4000 DPI tốt nhất trong phân khúc.

SẠC NHANH USB-C

MX Master 3 duy trì hoạt động trong tối đa 70 ngày với một lần sạc đầy – và có được ba giờ sử dụng chỉ với một phút sạc nhanh .7Thời lượng pin có thể thay đổi tùy theo người dùng và điều kiện máy tính.Sử dụng cáp sạc USB-C đi kèm để nạp năng lượng

Xem Thêm các sản phẩm của hãng logitech : TẠI ĐÂY