5/5 - (51 bình chọn)

Chuột không dây Logitech Pebble M350

450.000 

Bảo Hành : 12 Tháng

Quà tặng
Quà Tặng Hấp Dẫn Khi Mua Hàng
ƯU ĐÃI THÊM
Miễn phí vệ sinh sản phẩm trong thời gian bảo hành.
Tặng thêm 3 tháng sửa chữa miễn phí khi hết bảo hành.
Hổ trợ thu cũ đổi mới Xem Thêm

HOTLINE

SỞ HỮU KHÔNG GIAN RIÊNG CỦA BẠN

Biến mọi không gian thành tối giản, hiện đại và yên tĩnh với Logitech Pebble – con chuột nhỏ gọn phù hợp với phong cách sống bận rộn và có thể đi mọi nơi cùng bạn. Hình dáng tự nhiên mượt mà vừa vặn để trong túi áo, túi xách và cho cảm giác tuyệt vời trong lòng bàn tay. Với cú nhấp và cuộn êm ái, bạn có thể thoải mái làm việc mà không làm phiền đến bất cứ ai xung quanh.

HIỆN ĐẠI, MỎNG VÀ ĐẸP MẮT

Thiết kế hiện đại của chuột Logitech Pebble M350 phù hợp với phong cách sống bận rộn, tô điểm cho bàn làm việc và đủ mỏng để thả vào túi xách và mang đến tiệm cà phê.

Chuột không dây Logitech Pebble M350 26

HÌNH DÁNG TỰ NHIÊN, VỪA VẶN TỰ NHIÊN

Logitech Pebble M350 đã được thiết kế để trở nên mỏng hơn, trong khi vẫn vừa vặn tự nhiên trong lòng bàn tay bạn. Các cạnh bo tròn mềm mại rất thoải mái, sẽ khiến bạn không muốn rời xa nó.

Chuột không dây Logitech Pebble M350 27

MÀU SẮC PHÙ HỢP CHO BẠN

Chọn chuột Logitech Pebble M350 màu trắng nhạt, than chì hoặc hồng để kết hợp hoàn hảo với những món phụ kiện khác của bạn.

Chuột không dây Logitech Pebble M350 28

NHẤP VÀ CUỘN YÊN TĨNH

Làm việc trong quán cà phê, thư viện hay thậm chí trên chuyến tàu đông đúc mà không làm phiền đến mọi người xung quanh. Bạn sẽ có cảm nhận cú nhấp chuột tương tự mà mình yêu thích, nhưng tạo ra ít tiếng ồn hơn 90%.Ngay cả nút cuộn lớn bằng cao su cũng lướt trong yên lặng.

Chuột không dây Logitech Pebble M350 29

KẾT NỐI THEO CÁCH BẠN THÍCH

Kết nối đơn giản với Bluetooth® hoặc đầu thu USB 2.4 GHz USB tí hon được cất trong nắp từ của chuột – và không cần phải lo lắng về việc làm rơi hay bị lag ở phạm vi lên tới 10m.

Chuột không dây Logitech Pebble M350 30

 

LÀM VIỆC Ở BẤT CỨ NƠI ĐÂU

Chuột Logitech Pebble M350 theo dõi nhanh chóng và chính xác cho dù bạn sử dụng nó trên bàn tại quán cà phê ưa thích hay trực tiếp trên đệm giường ngủ.

Chuột không dây Logitech Pebble M350 31

LÀM VIỆC NHIỀU HƠN GIỮA CÁC LẦN SẠC PIN

Thời gian sử dụng pin 18 tháng có nghĩa là bạn không cần lo lắng về việc hết pin. Logitech Pebble M350 tự động chuyển sang chế độ tiết kiệm pin khi bạn nghỉ ngơi.

Chuột không dây Logitech Pebble M350 32

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chuột không dây Logitech Pebble M350”

 

1