5/5 - (1 bình chọn)

Loa Bluetooth Ultimate Ears Boom 3

2.600.000 

Bảo Hành : 24 Tháng

Quà tặng
Quà Tặng Hấp Dẫn Khi Mua Hàng
ƯU ĐÃI THÊM
Miễn phí vệ sinh sản phẩm trong thời gian bảo hành. Tặng thêm 6 tháng sửa chữa miễn phí khi hết bảo hành. Hổ trợ thu cũ đổi mới Xem Thêm

HOTLINE

 LOUD VÀ THẬT

BOOM 3 có một cú đấm âm thanh cho kích thước của nó. Với tính năng xử lý âm thanh độc đáo của Ultimate Ears, nó tạo ra âm thanh rõ ràng và cân bằng, trung thực với âm nhạc bạn yêu thích và ở mọi mức âm lượng.
ÂM THANH 360 ° SPATIAL

Trong BOOM 3, chúng tôi đã hoàn thiện thiết kế hình trụ mang tính biểu tượng mà chúng tôi đã đi tiên phong để mang đến âm thanh nổi, đắm chìm, tỏa đều theo mọi hướng.

SÂU BASS CHÍNH XÁC

Không giống như hầu hết các loa di động, BOOM 3 mang đến cho âm nhạc của bạn kết cấu âm trầm sâu lắng, chân thực với âm nhạc của bạn. Không phóng đại hoặc biến dạng.

VIRTUALLY INDESTRUCTIBLE

BOOM 3 được xây dựng nhằm mục đích xử lý những cảm giác hồi hộp và căng thẳng trong cuộc sống. Nó đã vượt qua hơn 25 bài kiểm tra độ bền khắc nghiệt nghiêm trọng, bao gồm hàng nghìn lần nhấn nút, 100 lần nhào lộn, nhiều bài kiểm tra thả rơi, v.v. Vì vậy, bên bạn bè. Từ cơn thịnh nộ trên mái nhà đến trò chơi trên đỉnh núi BOOM 3 đã trở lại.

ĐÁP ỨNG NÚT MAGIC HOÀN TOÀN MỚI

Với BOOM 3, bạn có thể phát, tạm dừng và bỏ qua các bản nhạc trực tiếp trên loa. Chỉ cần nhấn để kiểm soát thuận tiện bất kỳ nhạc phát trực tuyến nào. Hoặc chỉ cần thiết lập danh sách phát một chạm tùy chỉnh cho Spotify ® trên Android *, Amazon Music Unlimited, Amazon Prime Music, Apple Music ® và Deezer ® Premium. Hòa nhịp với khoảnh khắc mà không cần chạm tới điện thoại của bạn.

VẢI CHỤP ÁNH SÁNG

BOOM 3 được bao phủ bởi một loại vải hai tông màu, vừa cứng vừa đẹp. Được thiết kế cho các ứng dụng như áo khoác xe máy và thiết bị cứu hỏa, loại vải dệt hiệu suất này được chế tạo cho các yếu tố khắc nghiệt. Và được tô màu theo hai cách bởi quá trình chết tùy chỉnh của chúng tôi, nó trở nên sống động trong một loạt các chủ đề óng ánh đáng mơ ước.

BOOM 3 chạy trên công nghệ pin tương tự như một số chiếc xe điện đáng mua nhất. BOOM 3 sẽ duy trì nguồn điện và phát giai điệu trong 15 giờ ** chỉ với một lần sạc.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Loa Bluetooth Ultimate Ears Boom 3”