5/5 - (6 bình chọn)

Loa Bluetooth Ultimate Ears MEGABOOM 3

3.200.000 

HOTLINE

MEGABOOM 3

MẠNH MẼ VÀ ĐỘC ĐÁO

MEGABOOM 3 có âm thanh mạnh mẽ, đắm chìm. Nhưng nó cũng được cân bằng cẩn thận và hoàn toàn rõ ràng. Với tính năng xử lý âm thanh độc đáo của Ultimate Ears, nó tạo ra âm thanh trung thực với âm nhạc bạn yêu thích và ở mọi mức âm lượng.

 ÂM THANH 360 ° SPATIAL

Trong MEGABOOM 3, chúng tôi đã hoàn thiện thiết kế hình trụ mang tính biểu tượng mà chúng tôi đã đi tiên phong để mang đến âm thanh nổi, đắm chìm, tỏa đều theo mọi hướng.
Loa Bluetooth Ultimate Ears MEGABOOM 3 18

THUNDERING BASS

Kích thước lớn hơn và loa trầm lớn hơn của MEGABOOM 3 tạo ra âm trầm mạnh mẽ mà bạn có thể nghe và cảm nhận – sâu hơn 50% so với BOOM. Nhưng không giống như hầu hết các loa di động khác, nó đúng với âm nhạc của bạn. Không phóng đại hoặc biến dạng.

VIRTUALLY KHÔNG THỂ THI CÔNG

MEGABOOM 3 được xây dựng khó khăn và sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu. Chúng tôi đã trải qua hơn 25 bài kiểm tra độ bền nghiêm ngặt bao gồm 1000 lần nhấn nút, lật nhào, kiểm tra thả rơi và hơn thế nữa. Bạn có thể thả nó, đá nó, đánh đầu với nó, thậm chí làm đổ đồ uống của bạn lên nó và loa MEGABOOM 3 của bạn sẽ mang tất cả như một nhà vô địch. Đá lên.

DUNG LƯỢNG PIN KHỦNG

Âm thanh tuyệt vời của MEGABOOM 3 được kết hợp với thời lượng pin lớn kéo dài 20 giờ ** của nó. Sử dụng công nghệ tế bào pin mới nhất cung cấp năng lượng cho ô tô điện hiệu suất cao, nó sẽ kéo dài gần như cả ngày chỉ với một lần sạc. Buổi tiệc. Tới đây. Bạn. Rơi vãi.

CHỐNG THẤM & NỔI

Nhúng nó. Văng nó. Làm ướt nó. Crank nó. MEGABOOM 3 được thiết kế để chống ẩm ướt nghiêm trọng và tiếp tục bùng nổ. Với xếp hạng chống nước và chống bụi IP67 vô lý, nó có thể hoàn toàn chìm trong nước trong tối đa 30 phút. Thêm vào đó, nó cũng nổi. Vì vậy, nếu bạn thả nó vào hồ bơi, nó sẽ nổi lên trong vài giây – sẵn sàng nổi cơn thịnh nộ.

Loa Bluetooth Ultimate Ears MEGABOOM 3 19

 1. EQ TÙY CHỈNH

  Chọn Âm thanh tốt nhất cho các dịp khác nhau với 4 cài đặt trước khác nhau và bộ chỉnh tùy chỉnh.

 2. SỨC MẠNH

  Pin Lithium-Ion có thể sạc lại cho thời lượng pin lên đến 20 giờ ** giữa các lần sạc Micro USB.

 3. ÂM THANH

  Mức âm thanh tối đa: 90dBC. Dải tần số: 60Hz – 20kHz. Trình điều khiển: Hai trình điều khiển toàn dải 50mm (2 in), 4 ohm và hai bộ tản nhiệt thụ động 55mm x 86mm.

 4. CÔNG SUẤT KHÔNG DÂY

  Ghép nối tối đa 8 thiết bị nguồn hỗ trợ Bluetooth – Kết nối tới hai thiết bị nguồn cùng một lúc. Phạm vi chơi di động lên đến 45 m (150 ft).

 5. TƯƠNG THÍCH

  Để phát lại âm thanh: Điện thoại thông minh, máy tính bảng và các thiết bị khác hỗ trợ Bluetooth và Bluetooth Cấu hình âm thanh không dây thông minh [Cấu hình phân phối âm thanh nâng cao (A2DP)].

 6. KÍCH THƯỚC

  Đường kính: 87 mm (3 3/8 ”).

  Chiều cao: 225 mm (8 7/8 ”).
  Trọng lượng: 925 g

 7. SỰ BẢO ĐẢM

  Bảo hành phần cứng có giới hạn 2 năm

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Loa Bluetooth Ultimate Ears MEGABOOM 3”