5/5 - (156 bình chọn)

Tai nghe Bluetooth LOS ANGELES Urbanista

Giá: 4.790.000  3.999.000 
Tiết kiệm: 791.000  (17% Giảm)

HOTLINE


Tai nghe Bluetooth LOS ANGELES Urbanista 13

NĂNG LƯỢNG VÔ HẠN

Los Angeles được cung cấp bởi Exeger Powerfoyle™. Công nghệ đột phá lấy cảm hứng từ nguyên lý quang hợp tự nhiên. Powerfoyle™ biến đổi mọi dạng ánh sáng thành năng lượng sạch, vô tận, cung cấp năng lượng cho tai nghe.

TIỆN LỢI VÔ HẠN

Tải xuống ứng dụng Urbanista để tận dụng tối đa trải nghiệm nghe của bạn. Sử dụng tính năng theo dõi trực tiếp của ứng dụng để theo dõi mức tiêu hao và tăng năng lượng, chuyển đổi chế độ âm thanh một cách dễ dàng và cập nhật tùy chọn cá nhân của bạn để điều chỉnh cách bạn tương tác với tai nghe.

ĐẮM CHÌM VÔ HẠN

LOS ANGELES Ubanista Chặn thế giới xung quanh và tận hưởng khoảnh khắc với tính năng Khử tiếng ồn chủ động kết hợp. Chỉ cần nhấn nút ngay lập tức sẽ cách ly và loại bỏ tiếng ồn xung quanh để bạn có thể thưởng thức âm thanh mà không bị gián đoạn hoặc bật Chế độ âm thanh xung quanh để bạn có thể nhận biết các âm thanh quan trọng xung quanh.

TỰ DO VÔ HẠN

Thiết kế không dây của Los Angeles Ubanista mang lại cho bạn sự tự do và khả năng kiểm soát nhờ tính năng phát hiện trên tai giúp tạm dừng âm thanh khi tháo tai nghe và khởi động lại khi chúng được đặt lại vào vị trí.

Tai nghe Bluetooth LOS ANGELES Urbanista 14
Tai nghe Bluetooth LOS ANGELES Urbanista 15

TRONG CÁI HỘP LOS ANGELES Ubanista

Hộp đựng
Cáp sạc USB Type-C
Hướng dẫn bắt đầu nhanh

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tai nghe Bluetooth LOS ANGELES Urbanista”