Đánh Giá

Tai nghe Gaming Logitech G Pro Gen 2

Giá: 1.690.000  1.290.000 
Tiết kiệm: 400.000  (24% Giảm)

Hết hàng

Bảo Hành : 24 Tháng

Quà tặng
Quà Tặng Hấp Dẫn Khi Mua Hàng
ƯU ĐÃI THÊM
  • Miễn phí vệ sinh sản phẩm trong thời gian bảo hành.
  • Tặng thêm 6 tháng sửa chữa miễn phí khi hết bảo hành.
  •  Hổ trợ thu cũ đổi mới Xem Thêm

HOTLINE

MÀNG LOA PRO-G

Tai nghe máy tính G pro gen 2 được trang bị tính năng xử lý tiếng động với độ chính xác cao hơn, từ những bước chân âm thầm cho tới âm thanh của tiếng bắn súng tới cuộc nói chuyện. Màng loa âm thanh Pro-G™ làm từ lưới hybrid giải quyết các vấn đề phổ biến về méo tiếng để mang lại âm trầm bùng nổ và độ trong chính xác.

 

ÂM THANH VÒM

Tai nghe chơi game chuyên nghiệp tương thích với các tính năng âm thanh vòm của Windows® 10 như Windows Sonic cho tai nghe, và Dolby Atmos cho tai nghe để có âm thanh định hướng chính xác. Âm thanh có định hướng được kết hợp với độ trong vượt trội đem lại nhận thức chính xác về mọi thứ diễn ra xung quanh bạn.

 

TÁCH TIẾNG ỒN THỤ ĐỘNG

Miếng đệm tai nghe giả da cao cấp được chọn lựa cho Tai nghe Logitech G pro gen 2 để tạo ra sự bao bọc kín xung quanh tai nâng cao khả năng tách tiếng ồn thụ động. Thoải mái vượt trội với miếng đệm bằng mút mềm và giảm mất tập trung với khả năng tách thêm lên tới 50% âm thanh so với các miếng đệm tai nghe khác. Bộ sản phẩm còn có miếng đệm tai mềm bằng vi sợi.

 

MIC ĐIỆN DUNG ĐẲNG CẤP CHUYÊN NGHIỆP

Mic điện dung tiên tiến đẳng cấp chuyên nghiệp hoạt động với độ nhạy tần số rộng hơn, tỷ số tín hiệu trên tạp âm thấp hơn và độ nhạy cao hơn. Được thiết kế để cải thiện độ trong trẻo với màng lọc âm có kích thước đầy đủ, cuộc giao tiếp của bạn sẽ có âm thanh rõ ràng và trong trẻo.

 

TRỌNG LƯỢNG NHẸ VÀ ĐẶC BIỆT CHẮC CHẮN

Tai nghe G pro gen 2 được thiết kế để có trọng lượng siêu nhẹ, bền và cực kỳ thoải mái. Để đạt được điều đó, tai nghe CHUYÊN NGHIỆP sử dụng những vật liệu tiên tiến bao gồm nylon TR90 ở phần quai đeo, các thanh trượt bằng thép không gỉ, các mối nối nylon được gia cố bằng sợi thủy tinh. Cấu trúc trọng lượng nhẹ với vỏ và phần khớp bằng polyme hoàn hảo cho nhiều giờ đeo và cho những trận đấu căng thẳng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tai nghe Gaming Logitech G Pro Gen 2”