5/5 - (38 bình chọn)

Bàn Phím Cơ Darmoshark TOP75 Mechanical Keyboard

Giá: 2.550.000  2.150.000 
Tiết kiệm: 400.000  (16% Giảm)

Quà tặng
ƯU ĐÃI
  • Miễn Phí Giao Hàng
  • Giảm ngay 50.000 vnđ
  • Tặng 3 Tháng Bảo Hành Sửa Chữa
  • Miễn phí vệ sinh sản phẩm trong thời gian bảo hành.
  • Hổ trợ thu cũ đổi mới Xem Thêm

HOTLINE

DARMOSHARK đã giới thiệu TOP75 hoàn toàn mới, một bàn phím cơ được trang bị cao, giàu tính năng. TOP75 mang lại phản hồi gõ thoải mái với thiết kế Cấu trúc gắn trên cùng. Bàn phím được bổ sung nhiều tính năng hấp dẫn như kết nối ba chế độ, màn hình hiển thị đầy màu sắc TFT, keycaps PBT hai tông màu, công tắc Shark được tùy chỉnh đặc biệt, v.v. Cải thiện hiệu suất của bạn với phản hồi kích hoạt nhanh và hiệu suất ổn định với độ trễ thấp của bàn phím. Darmoshark TOP75!!

Công tắc cơ Darmoshark TOP75 được tùy chỉnh đặc biệt

Darmoshark đã hợp tác chặt chẽ với TTC để phát triển một loạt thiết bị chuyển mạch cơ học chơi game hiệu suất cao. Họ đã phát triển các công tắc Shark có hành trình phím ngắn, thời gian phản hồi nhanh và độ bền đáng kinh ngạc là 80 triệu lần nhấn phím. Những điều này đảm bảo bạn có được phản hồi thoải mái và hài lòng sau mỗi lần nhấn phím. Những người đam mê bàn ​​phím có thể tùy chỉnh trải nghiệm của mình với thiết kế có thể tráo đổi nhanh toàn bộ phím của TOP75.

Bàn Phím Cơ Darmoshark TOP75 Mechanical Keyboard 16
Bàn Phím Cơ Darmoshark TOP75 Mechanical Keyboard 17

Thiết kế cấu trúc gắn trên tiện lợi

Bàn phím Darmoshark TOP75 mang lại phản hồi gõ thoải mái. Tấm bàn phím được cố định ở lớp vỏ trên cùng giúp giảm áp lực tác dụng lên tấm định vị trong mỗi lần nhấn phím. Nó mang lại cho các phím cảm giác ổn định và chắc chắn đồng thời cũng cải thiện độ bền của bàn phím. Với lớp đệm nhiều lớp giữa PCBA và tấm Định vị cũng đảm bảo âm thanh nhẹ nhàng với TOP75.

Màn hình hiển thị tương tác

Bàn phím Darmoshark TOP75 có màn hình hiển thị tương tác. Đó là màn hình TFT đầy màu sắc hiển thị nhiều cài đặt khác nhau như chế độ kết nối đang hoạt động, trạng thái pin, v.v. Người dùng cũng có thể tùy chỉnh màn hình bằng hình ảnh tĩnh và ảnh GIF động.

Bàn Phím Cơ Darmoshark TOP75 Mechanical Keyboard 18
Bàn Phím Cơ Darmoshark TOP75 Mechanical Keyboard 19

Đèn nền RGB động

Darmoshark đã trang bị đèn nền RGB 16,8 triệu màu sống động trên bàn phím TOP75. Bàn phím tạo ra một môi trường tuyệt vời với các hiệu ứng và cài đặt tia chớp có thể điều chỉnh dễ dàng.

Kết nối ba chế độ linh hoạt

Bàn phím Darmoshark TOP75 có tính năng kết nối 3 chế độ tiện lợi. Người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh kết nối với thiết bị nguồn với ba chế độ khác nhau, hỗ trợ kết nối không dây 2.4GHz, Bluetooth không dây và USB Type-C có dây. Kết nối ba chế độ cho phép kết nối dễ dàng với nhiều loại thiết bị và hỗ trợ kết nối nhiều thiết bị cũng như chuyển đổi Mac/Windows liền mạch.

Bàn Phím Cơ Darmoshark TOP75 Mechanical Keyboard 20
Bàn Phím Cơ Darmoshark TOP75 Mechanical Keyboard 21

Tuổi thọ pin đáng kinh ngạc

Bàn phím Darmoshark TOP75 sở hữu Pin dung lượng lớn 4000mAh. Nó cung cấp thời lượng pin kéo dài lên tới 95 giờ liên tục và lên tới 190 giờ khi sử dụng bàn phím trong khoảng thời gian.

Có Phần Mềm Hổ Trợ

Darmoshark cũng không thua kém các đàn anh đi trước,được tích hợp phần mềm cài đặt tùy chỉnh rất dễ dàng.hổ trợ tiếng anh và tiếng trung

Link Tải : Driver darmoshark top75

driver Darmoshark TOP75

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bàn Phím Cơ Darmoshark TOP75 Mechanical Keyboard”