Bàn phím cơ không dây Keychron K3

Chuyên Mục: Bàn Phím

|Mã Sản Phẩm:

Giá Bán: 1.890.000 2.190.000 

Xóa

Phiên Bản :Low Profile Keychron Optical (Hot-swappable)

  • Hãng Phân Phối : Siliconz
  • Bảo Hành : 12 tháng
  • Led : Đơn/RGB
  • Hàng chính hãng, mới 100%
  • Chuyển phát nhanh, gói hàng kỹ
  • Miễn phí ship toàn quốc đơn hàng trên 1 triệu

HOTLINE

Mô Tả Sản Phẩm

BÀN PHÍM CƠ KEYCHRON K3  KHÔNG DÂY SIÊU MỎNG

BÀN PHÍM CƠ KEYCHRON K3  KHÔNG DÂY

PHÙ HỢP VỚI TẤT CẢ THIẾT BỊ

Keychron K3 Tương thích cho cả macOS và Windows và cả Android. Keychron là một trong số ít trên thị trường có bố cục phím đa phương tiện Mac dành cho những người đam mê Mac. Đối với người dùng Linux , chúng tôi cũng có một nhóm người dùng chuyên dụng để trợ giúp trải nghiệm.

 

CÓ DÂY VÀ KHÔNG DÂY

Keychron K3 Kết nối qua Bluetooth và chuyển đổi giữa chúng dễ dàng bằng tổ hợp phím với Fn.

Bàn phím sử dụng chipset Bluetooth 5.1, K3 cung cấp khả năng kết nối hoàn hảo cho dù bạn đang làm việc tại nhà hay văn phòng trong khi kết nối với điện thoại thông minh, máy tính xách tay và iPad của mình.

Đối với máy tính không có bluetooth thì có thể sử dụng USB bluetooth hoặc có thể cắm dây để sử dụng một cách bình thường như phím có dây thông thường.

Keychron K3 Kết nối qua Bluetooth

CÁC ĐẶC TRƯNG CỦA KEYCHRON K3

SIÊU MỎNG

Switch cấu tạo  thấp được thiết kế lại mỏng hơn 40% so với Switch thông thường. Cùng với thân nhôm được sắp xếp hợp lý khiến Keychron K3 trở thành một trong những bàn phím cơ không dây mỏng và nhẹ nhất trên thế giới.

KEYCAP

kEYCHRON đã dành hơn một năm để phát triển và triển khai thân theo kiểu MX trên cả các công tắc cấu hình thấp cho K3 cũng như bộ ổn định trên các phím lớn như phím cách, Shift trái, phím xóa lùi và phím Enter.

Nó sẽ cải thiện độ tin cậy, mang lại trải nghiệm đánh máy tốt hơn và có thể mở đường cho các nhà sản xuất keycap khác tung ra keycaps thay thế.

LAYOUT 75%

Được tạo ra để nâng cao năng suất, bố cục 75% của K3 là một phiên bản nhỏ gọn của bố cục không cần phím. Nó cho phép người dùng truy cập vào tất cả các phím chức năng và đa phương tiện thiết yếu, nhưng với kích thước nhỏ hơn.

Công tắc quang học

Với thân máy theo kiểu MX và độ trễ cực thấp, công tắc Quang học Keychron cấu hình thấp được chế tạo cho những người đánh máy hoặc game thủ muốn nhập với tốc độ cực nhanh với tuổi thọ lớn hơn nhiều so với tiêu chuẩn công nghiệp.

* Cấu hình thấp Bàn phím chuyển đổi quang học Keychron không tương thích với bất kỳ công tắc cơ học kiểu mx thông thường nào.

Ánh sáng kích hoạt

.

0,2ms Độ trễ cực thấp

.

Tuổi thọ 70 triệu lần nhấn phím

Công tắc cơ học Gateron cấu hình thấp bền bỉ với tuổi thọ 50 triệu lần nhấn phím để cung cấp khả năng phản hồi xúc giác vô song

18 LOẠI RGB

Đi kèm với nhiều cài đặt đèn nền RGB khác nhau, bạn có thể điều chỉnh độ sáng bàn phím để đồng bộ với tâm trạng của mình. Nhiều mẫu đèn nền khác nhau cũng có sẵn trên phiên bản K3 White Backlight.