Bàn phím cơ Keychron K6 bluetooth case Nhôm HotSwap Led RGB

5/5 - (3 bình chọn)

Chuyên Mục: Bàn Phím

|Mã Sản Phẩm:

Giá Bán: 2.190.000 

Xóa

 

  • Nhà Sản Xuất : Siliconz
  • Bảo Hành : 12 tháng
  • Led : RGB
  • Hàng chính hãng, mới 100%
  • Chuyển phát nhanh, gói hàng kỹ
  • Miễn phí ship toàn quốc đơn hàng trên 1 triệu

HOTLINE

Mô Tả Sản Phẩm

Tại sao lại là K6?

K6 là một bàn phím cơ không dây 65% ​​sáng tạo được chế tạo để tối đa hóa không gian làm việc của bạn trong khi vẫn giữ lại tất cả các phím chức năng và đa phương tiện cần thiết.

Keychron K6 4

65% 

Lấy cảm hứng từ cộng đồng của chúng tôi, chúng tôi đã thiết kế K6 nhỏ gọn nhất có thể trong khi vẫn cho phép người dùng truy cập tất cả các phím chức năng, đa phương tiện cần thiết trên Mac và Windows thông qua các phím kết hợp.

Chưa kể các phím quan trọng để tăng năng suất như các phím mũi tên, nút home, trang lên và nút xuống trang.

KHÔNG DÂY & DÂY

Keychron K6

Kết nối với tối đa 3 thiết bị qua Bluetooth và chuyển đổi giữa chúng một cách dễ dàng. Với chipset Broadcom Bluetooth có độ tương thích cao và đáng tin cậy cao, K6 phù hợp nhất để sử dụng cho gia đình, văn phòng và chơi game nhẹ trong khi kết nối với điện thoại thông minh, máy tính xách tay và iPad. Nó cũng có chế độ có dây với kết nối USB Type-C.

Thích hợp cho tất cả các thiết bị

Keychron K6 5

Tương thích cho cả macOS và Windows. Đồng bộ hóa là một trong số ít trên thị trường có bố trí phím đa phương tiện Mac cho những người đam mê máy Mac. Đối với người dùng Linux , chúng tôi cũng có một nhóm người dùng chuyên dụng để giúp trải nghiệm.

Thiết kế gọn nhẹ

Keychron K6

Bố cục được thiết kế tỉ mỉ của chúng tôi đã phân biệt K6 với các bàn phím nhỏ gọn khác bằng cách thực hiện đúng công việc. Với các phím mũi tên chuyên dụng (Bạn không nghĩ rằng mình cần chúng cho đến khi chúng biến mất) và kích thước và vị trí hợp lý cho phím shift bên phải.

Keychron K6 7

Khung dưới nghiêng giúp K6 thoải mái hơn khi gõ ngay cả khi không có phần kê tay.

PIN LỚN NHẤT

K6 đi kèm với dung lượng pin 4000mAh. K6 có thể kéo dài tới 72 giờ (được thử nghiệm với ánh sáng RGB tĩnh) hoặc tối đa 9 ngày sử dụng thông thường (8 giờ / ngày).

Keychron K6 2

 

Chào bạn ! Shop có thể giúp được gì cho bạn ạ.
Chào bạn ! Shop có thể giúp được gì cho bạn ạ.