5/5 - (2 bình chọn)

Bàn Phím Cơ Không Dây Keychron K6 Không Led

1.390.000 1.790.000 

Bảo Hành : 12 Tháng

Quà tặng
Quà Tặng Hấp Dẫn Khi Mua Hàng
ƯU ĐÃI THÊM
Miễn phí vệ sinh sản phẩm trong thời gian bảo hành.
Tặng thêm 3 tháng sửa chữa miễn phí khi hết bảo hành.
Hổ trợ thu cũ đổi mới Xem Thêm

HOTLINE

BÀN PHÍM CƠ KEYCHRON K6 KHÔNG DÂY NHỎ GỌN 65% ĐỔI MỚI KEYCAP


Được chế tạo để tối đa hóa không gian làm việc của bạn với thiết kế tiện dụng, trong khi vẫn giữ lại tất cả các phím chức năng và đa phương tiện cần thiết. Keychron K6 là bàn phím có dây hoặc không dây siêu xúc giác cung cấp cho bạn tất cả các phím và chức năng bạn cần trong khi vẫn giữ được sự nhỏ gọn. Với pin lớn nhất, Phiên bản K6 Không có đèn nền có thể kéo dài đến 2 tháng.

Keychron K6

TÍNH NĂNG KEYCHRON K6, ĐẶC ĐIỂM

 

Bàn Phím Cơ Không Dây Keychron K6 Không Led 10

 

CÁC CHẾ ĐỘ KHÔNG DÂY VÀ CÓ DÂY

Keychron K6 Không Led Kết nối với tối đa 3 thiết bị qua Bluetooth và chuyển đổi giữa các thiết bị một cách dễ dàng. Với chipset Broadcom Bluetooth có độ tin cậy cao và khả năng tương thích rộng, Keychron K6 phù hợp nhất để sử dụng tại nhà, văn phòng và chơi game nhẹ trong khi kết nối với điện thoại thông minh, máy tính xách tay và iPad của bạn. Nó cũng có chế độ có dây với kết nối USB Type-C.

Keychron K6

PHÙ HỢP VỚI TẤT CẢ THIẾT BỊ

Tương thích cho cả macOS và Windows. Keychron là một trong số ít trên thị trường có bố cục phím đa phương tiện Mac dành cho những người đam mê Mac. Đối với người dùng Linux , chúng tôi cũng có một nhóm người dùng chuyên dụng để trợ giúp trải nghiệm.

Bàn Phím Cơ Không Dây Keychron K6 Không Led 11

Keychron K6 Không Led Thiết kế gọn nhẹ

Bố cục được thiết kế tỉ mỉ của chúng tôi đã tạo nên sự khác biệt của Keychron K6 với các bàn phím nhỏ gọn khác bằng cách thực hiện đúng công việc. Với các phím mũi tên chuyên dụng (Bạn đã không nghĩ rằng mình cần chúng cho đến khi chúng biến mất) và kích thước và vị trí hợp lý cho phím shift phù hợp.

Bàn Phím Cơ Không Dây Keychron K6 Không Led 12

Khung dưới nghiêng giúp keychron K6 thoải mái hơn khi soạn thảo văn bản.

Bàn Phím Cơ Không Dây Keychron K6 Không Led 13

Có thể thay thế nóng

 

Hotswap Keychron K6

 

Hot-swappable có nghĩa là tùy chỉnh trải nghiệm đánh máy của bạn mà không cần hàn, chỉ cần bật các công tắc bạn muốn và hoàn tất ..

Phiên bản bàn phím Keychron K6 Không Led  (Có thể thay thế nóng) hỗ trợ thay đổi công tắc.
Socket of Keychron (Hot-swappable) tương thích với hầu hết tất cả các thiết bị chuyển mạch 3pin kiểu MX (phím “~” chỉ hỗ trợ 3pin) và 5pin trên thị trường (bao gồm Gateron, Cherry, Kailh, v.v.). Công tắc tương thích SMD-LED là công tắc tốt nhất để hiển thị đèn nền.
NHỎ GỌN CÓ MẠNH MẼ

 

Keychron K6 nhỏ gọn trong khi cung cấp khả năng truy cập thuận tiện vào tất cả các phím chức năng và đa phương tiện cần thiết thông qua sự kết hợp của các phím bấm .

Keychron K6 Không Led cũng đi kèm với các phím điều hướng để cung cấp các chức năng tương tự của bàn phím không phím, nhưng có diện tích mặt bàn nhỏ hơn .

PIN KEYCHRON K6

Phiên bản Keychron K6 Không Led thậm chí có thể được sử dụng trong khoảng 2 tháng (8 giờ sử dụng hàng ngày) hoặc lên đến 570 giờ với một lần sạc.

Bàn Phím Cơ Không Dây Keychron K6 Không Led 14

Switch Keychron

Đi kèm với cảm giác gõ chắc chắn và êm ái tương tự như các công tắc cơ học của Gateron, Phiên bảnKeychron K6 Không Led có cùng khả năng tương thích với công tắc như bàn phím phiên bản K6 Gateron.

* Ổ cắm của Keychron Không có đèn nền tương thích với hầu hết các công tắc cơ khí 3 chân và 5 chân phong cách MX trên thị trường (bao gồm Gateron, Cherry, Kailh, v.v.).

Bàn Phím Cơ Không Dây Keychron K6 Không Led 15

Xem thêm các sản phẩm keychron TẠI ĐÂY

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bàn Phím Cơ Không Dây Keychron K6 Không Led”

 

1