4.5/5 - (4 bình chọn)

Bàn Phím Cơ Không Dây Keychron K6 Pro-Custom QMK 65%

Giá: 2.750.000  2.290.000 
Tiết kiệm: 460.000  (17% Giảm)

Bảo Hành : 12 Tháng

Quà tặng
Quà Tặng Hấp Dẫn Khi Mua Hàng
ƯU ĐÃI THÊM
  • Miễn phí vệ sinh sản phẩm trong thời gian bảo hành.
  • Tặng thêm 3 tháng sửa chữa miễn phí khi hết bảo hành.
  • Hổ trợ thu cũ đổi mới Xem Thêm

HOTLINE

Keychron K6 Pro

K6 Pro là bàn phím cơ không dây custom hỗ trợ QMK / VIA, mở đường cho một kỷ nguyên mới của bàn phím cơ.

Bàn Phím Cơ Không Dây Keychron K6 Pro-Custom QMK 65% 10

Keychron K6 Pro hỗ trợ thiết lập bất kỳ phím hoặc lệnh macro thông qua phần mềm VIA. Vẫn giữ được những tính năng đặc trưng của Keychron và trải nghiệm đánh máy được cải thiện, cảm giác gõ dành cho bạn được nâng lên một cấp độ hoàn toàn mới với khả năng vô tận.

Bàn Phím Cơ Không Dây Keychron K6 Pro-Custom QMK 65% 11

Kết nối không dây và có dây

Keychron K6 Pro là một giải pháp tuyệt vời cho làm việc đa nhiệm. Hỗ trợ kết nối không dây với tối đa 3 thiết bị thông qua Broadcom Bluetooth 5.1 ổn định. Bạn có thể dễ dàng thực hiện đa nhiệm liền mạch trên máy tính xách tay, điện thoại và máy tính bảng của bạn. Việc chuyển đổi giữa chúng một cách nhanh chóng và nó hoàn toàn tương thích với cả Mac và Windows.

Bên cạnh đó, K6 Pro còn hỗ trợ kết nối có dây USB Type-C đảm bảo độ ổn định và đáng tin cậy khi bạn cần.

Bàn Phím Cơ Không Dây Keychron K6 Pro-Custom QMK 65% 12

Tuỳ chỉnh với QMK & VIA

QMK / VIA mang đến khả năng tùy chỉnh vô tận cho mọi quy trình làm việc linh hoạt. Nhờ đó , K6 Pro mang đến một chiếc bàn phím cơ không dây có những tính năng mạnh mẽ này ngay khi xuất xưởng.

Chỉ cần kết nối K6 Pro với thiết bị của bạn, kéo và thả các phím hoặc lệnh macro yêu thích của bạn để ánh xạ lại bất kỳ phím nào bạn muốn trên bất kỳ hệ thống nào (macOS, Windows hoặc Linux).

Một MCU công suất cực thấp Arm Cortex-M4 32-bit STM32L432 hoàn toàn mới mạnh mẽ và được trang bị 128K Flash sẽ mang lại sự linh hoạt hơn cho các nhà phát triển.

Bàn Phím Cơ Không Dây Keychron K6 Pro-Custom QMK 65% 13

Nâng cấp trải nghiệm đánh máy

K6 Pro đã được tái thiết kế và thiết kế lại từ trong ra ngoài để nâng cấp trải nghiệm đánh máy. Lớp foam tiêu âm được bổ sung, miếng đệm phía dưới bằng silicon dày và plate thép mang đến khả năng phản hồi nhanh và âm thanh gõ dễ chịu. Đồng thời độ đầm tăng thêm sẽ tăng cường độ ổn định khi K6 Pro đặt trên bàn làm việc.

Bàn Phím Cơ Không Dây Keychron K6 Pro-Custom QMK 65% 14

Tương thích cho tất cả các thiết bị

K6 Pro hỗ trợ layout Mac trong khi vẫn tương thích với Windows. Đây là một trong số ít chiếc bàn phím trên thị trường hỗ trợ phím chức năng và đa phương tiện giống như bàn phím Apple dành cho người dùng Mac, nhưng có thêm phản hồi xúc giác.

Keychron K6 Pro cũng tặng kèm bao gồm keycaps cho cả macOS và Windows (4 keycaps cho mỗi loại) để cho phép bạn chuyển đổi giữa các hệ điều hành một cách dễ dàng.

Hot Swap

Keychron K6 Pro được tích hợp sẵn Hot-swap trên PCB. Nhờ đó bạn có thể dễ dàng thay thế Switch một các nhanh chóng mà không cần rã hàn. Với tính năng này thì bạn hoàn toàn có thể thoải mái sáng tạo nên những trải nghiệm phím cơ độc nhất.

Ngoài ra thì Hot Swap trên K6 Pro hỗ trợ cho các switch 3 pin hay 5 pin và phù hợp với hầu hết các hãng Switch thứ 3 như Cherry hay Kailh.

Bộ Stabilizer PCB In Screw mới

Với thiết kế bắt vít cố định vào PCB tăng cường sự ổn định và giảm sự xộc xệch so với thiết kế bố trí Stabilizers in Plate. Cảm giác gõ phím lớn (phím cách, shift, enter, delete) giờ đây ổn định và mượt mà hơn. Keychron Q5 cũng hỗ trợ các bộ Stabilizers của bên thứ ba như Cherry hoặc Durock.

Bàn Phím Cơ Không Dây Keychron K6 Pro-Custom QMK 65% 15

Keychron K-Pro Pre Lubed

Keychron K6 Pro sử dụng switch thế hệ mới từ keychron. Phiên bản này đã gia tăng đáng kể sự ổn định cho mỗi lần bấm và nâng cao cảm giác tại các đầu ngón tay của bạn. Bên cạnh đó các switch đều đã được lube từ nhà máy. Điều này chắc chắn mang lại trải nghiệm gõ tốt nhất cho bạn ngay từ lần đầu tiên.

Bàn Phím Cơ Không Dây Keychron K6 Pro-Custom QMK 65% 16

Keycaps PBT Double-Shot Profile OSA

Nhằm nâng cao trải nghiệm gõ của người dùng, Keychron đã cho ra mắt một profile mới được trang bị trên Keychron K6. Profile này có chiều cao tương tự với chiều cao của profile OEM và hình dạng giống profile SA. Họ gọi nó nó là profile OSA (OEM bo viền).

South Facing LED RGB

Với thiết kế South Facing giúp cho hiển thị LED tốt hơn khi nhìn từ góc của người gõ. Kể cả khi dùng với Keycap không xuyên LED thì nhờ thiết kế này mà độ sáng của LED vẫn hiển thị tốt. Ngoài ra thì South Facing RGB cũng cho khả năng hiển thị LED tốt với bất kỳ Profile nào như Cherry, OEM,…

Thiết Kế Ergonomic

Keychoron K6 Pro có ba mức góc đánh máy có thể điều chỉnh (0º, 6º & 9º). Khả năng thay đổi độ nghiêng cùng keycap có profile OSA có vùng lõm mang đến khả năng hỗ trợ công thái học lâu dài. Từ đó cho trải nghiệm gõ thoải mái trong thời gian dài.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bàn Phím Cơ Không Dây Keychron K6 Pro-Custom QMK 65%”