5/5 - (24 bình chọn)

Bàn phím Logitech G913 TKL Lightspeed Wireless – Hàng Đã Sử Dụng

2.200.000 2.500.000 

Bảo Hành : 06 Tháng

Quà tặng
Quà Tặng Hấp Dẫn Khi Mua Hàng
ƯU ĐÃI THÊM
Miễn phí vệ sinh sản phẩm trong thời gian bảo hành. Hổ trợ giảm 20% chi phí khi sửa chữa sau khi hết bảo hành . Hổ trợ thu đổi sang sản phẩm khác Xem Thêm

HOTLINE

Có 2 Phân loại hàng :

    • Có Hộp : Độ mới so tầm 97% 98% so với hàng mới đầy đủ phụ kiện.
    • Không Hộp : Độ mới tầm 90% đến 95% so với hàng mới và đầy đủ phụ kiện.

——————————————-
G913 TKL cũ sở hữu công nghệ tiên tiến tương tự như G913 – nhưng có thiết kế nhỏ gọn hơn, đem lại nhiều không gian hơn để di chuột. Đầu thu USB có thể được cất trữ ở đằng sau bàn phím, giúp tăng thêm khả năng linh hoạt.

Bàn phím không dây G913 TKL Cũ

LIGHTSPEED KHÔNG DÂY

G913 TKL cũ có công nghệ LIGHTSPEED đẳng cấp chuyên nghiệp đạt được hiệu suất 1 ms siêu nhanh. G913 TKL cũng có đầy đủ chức năng khi được cắm qua cổng USB, do vậy bạn có thể sạc và chơi đồng thời.
G913 TKL cũ MỎNG ĐẾN BẤT NGỜ
G913 TKL cũ là kỳ công về kỹ thuật và thiết kế. Nó có thiết kế tinh tế đến đáng ngạc nhiên, mỏng đến bất ngờ và được chế tạo với cam kết không đánh đổi hiệu suất và tính năng. Bền bỉ, thoải mái và sẵn sàng cho các cuộc chơi game căng thẳng, G913 TKL thực sự là bàn phím chơi game cơ học thế hệ mới.

CÁC PHÍM SWITCH CƠ HỌC CẤU HÌNH THẤP TIÊN TIẾN
G913 TKL sở hữu các phím switch cơ học GL cấu hình thấp, hiệu suất cao đem lại tất cả tốc độ, độ chính xác và hiệu suất của các phím switch cổ điển – với độ cao bằng một nửa. Các phím switch GL của chúng tôi được kiểm nghiệm chặt chẽ để đáp ứng yêu cầu về sức bền bỉ, độ nhạy và độ chính xác. Có 3 loại phím switch:

GL Clicky – phản hồi trực quan và tiếng nhấp lách cách
GL Tactile – nhấn nhẹ nhàng cho phản hồi trực quan
GL Linear – nhấn phím hoàn toàn êm ái

LIGHTSYNC RGB
G913 TKL mang đến công nghệ LIGHTSYNC RGB thông minh cho phép tùy chỉnh hoàn toàn ánh sáng mỗi phím với gần 16,8 triệu màu. Tạo hình động của riêng bạn hoặc chọn từ các hiệu ứng thiết lập sẵn cho trải nghiệm RGB đắm chìm nhất. Hợp nhất bối cảnh, gia tăng trải nghiệm chơi game và mở rộng bố cục chơi game thông qua bàn phím của bạn

KIỂM SOÁT KHÔNG GIỚI HẠN
Đẹp mắt và tinh tế, G913 TKL đem đến trải nghiệm tập trung, hiệu suất cao với mọi tính năng bạn cần để kiểm soát hoàn toàn—như các cấu hình tích hợp và chế độ chơi game.2Các tính năng nâng cao yêu cầu Phần mềm Chơi game HUB G của Logitech, có sẵn để tải về tại logitechg.com/GHUB Biến G913 TKL thành trung tâm điều khiển máy tính của bạn.

THỜI GIAN SỬ DỤNG PIN ĐÁNG KỂ
G913 TKL Tận hưởng hàng giờ chơi game liên tục trong một lần sạc. Đèn chỉ báo pin ở trên bàn phím và HUB G của Logitech sẽ thông báo cho bạn khi pin yếu. Sạc đầy hoàn toàn trong chưa tới 4 giờ. Tiếp tục chơi trong khi cắm sạc qua dây micro USB.

G913 tkl cũ

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bàn phím Logitech G913 TKL Lightspeed Wireless – Hàng Đã Sử Dụng”