5/5 - (9 bình chọn)

Chuột không dây Logitech M650 Signature – Hàng đã sử dụng

370.000 

Bảo Hành : 06 Tháng

Quà tặng
Quà Tặng Hấp Dẫn Khi Mua Hàng
ƯU ĐÃI THÊM
Miễn phí vệ sinh sản phẩm trong thời gian bảo hành.
Hổ trợ giảm 20% chi phí khi sửa chữa sau khi hết bảo hành .
Hổ trợ thu đổi sang sản phẩm khác Xem Thêm

HOTLINE

Hàng đã sử dụng bảo hành 06 tháng tại shop .
Ngoại hình tùy theo từng đợt hàng sẽ có cũ hay mới khác nhau .Thường sẽ nằm tầm 80 đến 90% so với hàng mới
Sản Phẩm chỉ bao gồm : Chuột + Receiver Logi Bolt (Không kèm Pin)
Quý Khách muốn biết chi tiết đừng ngại nhắn tin shop sẽ chụp hình gửi ảnh thật hiện tại gửi quý khách trước khi lên đơn.

CUỘN BẰNG SMARTWHEEL
Biến việc cuộn trở nên hữu ích cho bạn với SmartWheel của Logitech. Đạt độ chính xác từng dòng khi bạn cần tập trung vào chi tiết, và cuộn siêu nhanh khi bạn chỉ muốn lướt qua những trang web dài. Tự động chuyển đổi chế độ bằng cách lướt nhẹ ngón tay bạn.
ĐỘ VỪA VẶN HOÀN HẢO CHO BẠN
Chọn Signature M650 phù hợp nhất với bạn. Chúng tôi khuyên sử dụng M650 cho những đôi tay có kích cỡ từ nhỏ tới trung bình, M650 L cho những đôi tay có kích cỡ lớn và M650 L Trái cho những người dùng thuận tay trái. Bạn không chắc con chuột nào vừa với mình? Hãy xem hướng dẫn về kích cỡ của chúng tôi bên dưới.
THOẢI MÁI, NÂNG TẦM
Bạn sẽ thích làm việc với Signature M650. Mỗi con chuột đều có hình dáng uốn lượn, khu vực ngón tay cái mềm mại, viền bên bằng cao su giúp tay bạn luôn giữ chắc. Thoải mái và tập trung hơn vào những việc bạn cần hoàn thành.
KẾT NỐI THEO CÁCH CỦA BẠN. TƯƠNG THÍCH TRÊN NHIỀU NỀN TẢNG.
Kết nối ngay lập tức thông qua Bluetooth Tiết kiệm Năng lượng hoặc đầu thu USB Logi Bolt. Sở hữu kết nối không dây mạnh mẽ, đáng tin cậy ở khoảng cách lên tới 10 m 8Phạm vi không dây có thể thay đổi theo điều kiện môi trường và sử dụng. Signature M650 hoạt động trên nhiều nền tảng—Windows®, macOS, Linux®, iPadOS, Android™—và được chứng nhận Hoạt động với Chromebook

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chuột không dây Logitech M650 Signature – Hàng đã sử dụng”