4.9/5 - (21 bình chọn)

Chuột chơi game logitech G903 Hero cũ

1.450.000 1.650.000 

Bảo Hành : 06 Tháng

Quà tặng
Quà Tặng Hấp Dẫn Khi Mua Hàng
ƯU ĐÃI THÊM
Miễn phí vệ sinh sản phẩm trong thời gian bảo hành.
Hổ trợ giảm 20% chi phí khi sửa chữa sau khi hết bảo hành.
Hổ trợ thu đổi sang sản phẩm khác Xem Thêm

HOTLINE

Hàng đã sử dụng bh 1 tháng 1 đổi 1 (+ 5 tháng sửa chữa miễn phí tại shop)
Fullbox : đầy đủ phụ kiện như hình
No box: đầy đủ phụ kiện nhưng ngoại hình không mới bằng fullbox

Chuột chơi game logitech G903 Hero cũ 6

 

TIẾN BỘ VỚI CẢM BIẾN HERO

Với HERO 16K, chuột chơi game không dây LIGHTSPEED đã tiến lên bước phát triển tiếp theo. Cảm biến HERO 16K tiên tiến đem lại hiệu suất tốt nhất và đẳng cấp dẫn đầu. Thêm POWERPLAY để sạc không dây liên tục và giảm tải hoàn hảo cho LIGHTSPEED.

TRÁI TIM CỦA HERO

Nó đã được phát triển. Việc thêm cảm biến HERO 16K tiên tiến đem lại độ chính xác và hiệu suất cao nhất với khả năng theo dõi 1:1 và DPI tối đa 16.000 – cùng với khả năng làm mịn, lọc và tăng tốc. HERO 16K cũng có hiệu suất tiết kiệm năng lượng gấp 10 lần so với cảm biến thế hệ trước, mang lại thời gian sử dụng pin cao hơn và giảm trọng lượng.

LIGHTSPEED KHÔNG DÂY

Công nghệ không dây LIGHTSPEED đem lại tốc độ báo cáo 1 ms đẳng cấp chuyên nghiệp, mà không ảnh hưởng tới trọng lượng hay thời gian sử dụng pin. Các chuyên gia thể thao điện tử hàng đầu thế giới lựa chọn LIGHTSPEED vì hiệu suất, độ nhạy và khả năng kết nối đáng tin cậy và cấp độ thi đấu của nó.

140 GIỜ. MỘT LẦN SẠC.

HERO 16K siêu hiệu suất, đem lại thời gian sử dụng pin đáng kinh ngạc kéo dài tới 140 giờ chơi game với ánh sáng RGB LIGHTSYNC đầy đủ hiệu ứng — và tới 180 giờ khi không chiếu sáng. Thời gian sử dụng pin đó gần như gấp 6 lần chuột G903 thế hệ trước.
Sẵn sàng chơi game không nghỉ. Hệ thống sạc không dây POWERPLAY giúp cho chuột G903 và các chuột G tương thích khác được sạc trong khi nghỉ ngơi và chơi.* Chỉ cần gắn POWERCORE đi kèm, thay thế cho khối nặng 10 g tùy chọn và vỏ. Không còn phải lo lắng về thời lượng pin nữa.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chuột chơi game logitech G903 Hero cũ”