5/5 - (17 bình chọn)

Tai nghe logitech G633 2nd

1.000.000 1.300.000 

Bảo Hành : 06 Tháng

Quà tặng
Quà Tặng Hấp Dẫn Khi Mua Hàng
ƯU ĐÃI THÊM
Miễn phí vệ sinh sản phẩm trong thời gian bảo hành.
Hổ trợ giảm 20% chi phí khi sửa chữa sau khi hết bảo hành .
Hổ trợ thu đổi sang sản phẩm khác Xem Thêm

HOTLINE

Có 2Phân loại hàng :

      • Có Hộp : Độ mới so tầm 97% 98% so với hàng mới đầy đủ phụ kiện.
      • Không Hộp : Độ mới tầm 90% đến 95% so với hàng mới và không dây cáp kèm theo .(Tai nghe dùng dây micro-USB bán ở ngoài thị trường rất nhiều)

TÍNH NĂNG HIỆU QUẢ ÂM THANH SIÊU VIỆT VỚI CÁC MÀNG LOA ÂM THANH PRO-G™

☼Trải nghiệm trò chơi chưa từng có Có được hiệu ứng âm thanh mở rộng kiểu rạp chiếu phim với tai nghe chơi game G633 Artemis Spectrum™ (G633 Artemis Spectrum™ Gaming Headset).

☼Tai nghe:X 7.1 Dolby® hoặc DTS Âm thanh vòm* và màng loa âm thanh Pro-G™ mang lại độ trung thực âm thanh đáng kinh ngạc. Nghe đối thủ đang lén lút đến đằng sau bạn, các tín hiệu khả năng đặc biệt, môi trường đắm chìm và các bản nhạc game lôi cuốn theo cách chân thực nhất. Artemis Spectrum™ là tai nghe đáng giá cho những người đam mê âm thanh thực thụ.

☼Âm thanh vòm 7.1 yêu cầu có Phần mềm Chơi game của Logitech Hệ thống chiếu sáng RGB có thể điều chỉnh cho phép bạn chọn từ khoảng 16,8 triệu màu. Sử dụng Phần mềm Chơi game của Logitech (Logitech Gaming Software) để chọn kiểu chiếu sáng hoặc màu tối ưu cho môi trường của bạn.

☼G633 Artemis Spectrum có hai vùng chiếu sáng có thể tùy chỉnh: Dải ánh sáng và logo. Mỗi vùng đều có thể được lập trình sang các màu và hiệu ứng khác nhau, hoặc có thể được đồng bộ hóa. Thêm một bộ miếng che tai tùy ý để tô điểm hơn nữa cho vẻ bề ngoài của bạn.

☼PHÍM G CÓ THỂ LẬP TRÌNH Điều khiển trên đầu ngón tay Tùy chỉnh các nút bằng cách sử dụng Phần mềm Chơi game của Logitech (Logitech Gaming Software) để nâng cao trải nghiệm chơi game và thưởng thức phương tiện của bạn.

☼Đặt thành macro (thao tác lặp lại) trong trò chơi để thực hiện kết hợp các lệnh ngay lập tức, hoặc sử dụng macro để điều khiểm âm nhạc hoặc cấu hình âm thanh mà không rời khỏi trò chơi. TÙY CHỈNH CẤU HÌNH ÂM THANH

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tai nghe logitech G633 2nd”