Chuột Không dây Signature M650 Logitech

5/5 - (12 bình chọn)
-0%

Chuyên Mục: Office Gear

|Mã Sản Phẩm:

Giá Bán: 650.000 

-0%

Xóa

  • M650
  • Loại sản phẩm: Chuột không dây
  • Độ phân giải: 400 – 2000 DPI
  • Màu sắc: Graphite, Rose, Off-White
  • Cảm biến quang học
  • Pin cho thời gian sử dụng đến 24 tháng
  • Bảo hành 12 tháng

HOTLINE

Mô Tả Sản Phẩm

m650

M650 CUỘN BẰNG SMARTWHEEL

Biến việc cuộn trở nên hữu ích cho bạn với SmartWheel củchuot khong day logitech m650 4a Logitech. Đạt độ chính xác từng dòng khi bạn cần tập trung vào chi tiết, và cuộn siêu nhanh khi bạn chỉ muốn lướt qua những trang web dài. Tự động chuyển đổi chế độ bằng cách lướt nhẹ ngón tay bạn.

 

 

 

ĐỘ VỪA VẶN HOÀN HẢO CHO BẠN

Chọn Signature M650 phù hợp nhất với bạn. Chúng tôi khuyên sử dụng M650 cho những đôi tay có kích cỡ từ nhỏ tới trung bình, M650 L cho những đôi tay có kích cỡ lớn và M650 L Trái cho những người dùng thuận tay trái. Bạn không chắc con chuột nào vừa với mình? Hãy xem hướng dẫn về kích cỡ của chúng tôi bên dưới.

 

chuot khong day logitech m650 5

THOẢI MÁI, NÂNG TẦM

Bạn sẽ thích làm việc với Signature M650. Mỗi con chuột đều có hình dáng uốn lượn, khu vực ngón tay cái mềm mại, viền bên bằng cao su giúp tay bạn luôn giữ chắc. Thoải mái và tập trung hơn vào những việc bạn cần hoàn thành.

 

 

KẾT NỐI THEO CÁCH CỦA BẠN. TƯƠNG THÍCH TRÊN NHIỀU NỀN TẢNG.

Kết nối ngay lập tức thông qua Bluetooth Tiết kiệm Năng lượng hoặc đầu thu USB Logi Bolt. Sở hữu kết nối không dây mạnh mẽ, đáng tin cậy ở khoảng cách lên tới 10 m 8 Signature M650 hoạt động trên nhiều nền tảng—Windows®, macOS, Linux®, iPadOS, Android—và được chứng nhận Hoạt động với Chromebook.9

chuot khong day logitech m650 10

M650 ÍT ỒN HƠN, TẬP TRUNG HƠN

Không còn những tiếng ồn khó chịu khi nhấp. Công nghệ SilentTouch độc quyền của Logitech giúp giảm 90% 10 tiếng ồn khi nhấp tạo ra môi trường tốt hơn, yên tĩnh hơn cho bạn và những người xung quanh.

chuot khong day logitech m650 9

CÁC NÚT BÊN CÓ THỂ TÙY CHỈNH

Dễ dàng tùy chỉnh các nút bên với Logitech Options+, khả dụng trên Windows và macOS, thành các lối tắt ưa thích của bạn – như quay lại/tiếp theo hoặc sao chép/dán.

chuot khong day logitech m650 11

THỜI GIAN SỬ DỤNG PIN 24 THÁNG

Chuột Signature M650 đi kèm với một quả pin AA có thời gian sử dụng lên tới 2 năm.11 Có nghĩa là tập trung hơn vào công việc và ít lo lắng hơn đến việc sạc pin.

 

 

Chào bạn ! Shop có thể giúp được gì cho bạn ạ.
Chào bạn ! Shop có thể giúp được gì cho bạn ạ.