5/5 - (54 bình chọn)

Chuột Logitech G903 Hero Lightspeed Wireless

Giá: 3.200.000  2.490.000 
Tiết kiệm: 710.000  (22% Giảm)

Bảo Hành : 24 Tháng

Quà tặng
Quà Tặng Hấp Dẫn Khi Mua Hàng
ƯU ĐÃI THÊM
Miễn phí vệ sinh sản phẩm trong thời gian bảo hành. Tặng thêm 6 tháng sửa chữa miễn phí khi hết bảo hành. Hổ trợ thu cũ đổi mới Xem Thêm

HOTLINE

 1. TIẾN BỘ VỚI CẢM BIẾN HERO
  Với HERO 25K, chuột chơi game không dây LIGHTSPEED đã tiến lên bước phát triển tiếp theo. Cảm biến HERO 16K tiên tiến đem lại hiệu suất tốt nhất và đẳng cấp dẫn đầu. Thêm POWERPLAY để sạc không dây liên tục và giảm tải hoàn hảo cho LIGHTSPEED.
  TRÁI TIM CỦA HERO
  Nó đã được phát triển. Việc thêm cảm biến HERO 25K tiên tiến đem lại độ chính xác và hiệu suất cao nhất với khả năng theo dõi 1:1 và DPI tối đa 25.000 – cùng với khả năng làm mịn, lọc và tăng tốc. HERO 25K cũng có hiệu suất tiết kiệm năng lượng gấp 10 lần so với cảm biến thế hệ trước, mang lại thời gian sử dụng pin cao hơn và giảm trọng lượng.
  LIGHTSPEED KHÔNG DÂY
  Công nghệ không dây LIGHTSPEED đem lại tốc độ báo cáo 1 ms đẳng cấp chuyên nghiệp, mà không ảnh hưởng tới trọng lượng hay thời gian sử dụng pin. Các chuyên gia thể thao điện tử hàng đầu thế giới lựa chọn LIGHTSPEED vì hiệu suất, độ nhạy và khả năng kết nối đáng tin cậy và cấp độ thi đấu của nó.
  140 GIỜ. MỘT LẦN SẠC.
  HERO 25K siêu hiệu suất, đem lại thời gian sử dụng pin đáng kinh ngạc kéo dài tới 140 giờ chơi game với ánh sáng RGB LIGHTSYNC đầy đủ hiệu ứng — và tới 180 giờ khi không chiếu sáng. Thời gian sử dụng pin đó gần như gấp 6 lần chuột G903 thế hệ trước.
  Sẵn sàng chơi game không nghỉ. Hệ thống sạc không dây POWERPLAY giúp cho chuột G903 và các chuột G tương thích khác được sạc trong khi nghỉ ngơi và chơi.* Chỉ cần gắn POWERCORE đi kèm, thay thế cho khối nặng 10 g tùy chọn và vỏ. Không còn phải lo lắng về thời lượng pin nữa.
  *Hệ thống sạc không dây POWERPLAY được bán rời
  LIGHTSYNC RGB
  Ánh sáng RGB toàn dải quang phổ, lấy cảm hứng từ trò chơi phản ứng với hành động, âm thanh trong trò chơi và màu sắc màn hình, đồng bộ hóa với bộ thiết bị G. Tùy chỉnh hình động và hiệu ứng ánh sáng từ ~ 16,8 triệu màu bằng phần mềm chơi game HUB G và cá nhân hóa để phù hợp với thiết bị của bạn.
  TRONG HỘP
  Chuột chơi game G903
  Đầu thu USB LIGHTSPEED™
  Dây cáp sạc/truyền dữ liệu USB
  Hộp phụ kiện
  Bộ chuyển đổi kéo dài đầu thu tùy chọn
  Trọng lượng 10 gram tùy chọn
  Các nút bên tùy chọn (2x trái, 2x phải)
  Vỏ bọc nút tùy chọn (1x trái, 1x phải)
  Tài liệu hướng dẫn sử dụng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chuột Logitech G903 Hero Lightspeed Wireless”

 

1