Keycap Keychron Double Shot PBT OSA
Tương thích với tất cả các thiết bị chuyển mạch kiểu MX, bộ keycaps đầy đủ này có cấu hình OSA (tương tự như chiều cao OEM và giống như Góc hình cầu) và có các huyền thoại bắn kép để tăng độ bền đồng thời mang lại sự tinh tế độc đáo cho thiết lập bàn phím của bạn.
Các keycaps chất liệu PBT cũng sẽ cung cấp khả năng chống dầu tuyệt vời, nâng cao cảm giác gõ và ngăn các huyền thoại bị phai mờ.
Trọn bộ
Lần này Keychron phát hành Keycap Keychron Double-Shot PBT OSA Full Set Keycap mang lại sự tiện lợi tuyệt vời cho bàn phím Keychron của bạn. Bộ keycap đầy đủ này có tất cả các keycaps bạn cần cho Q1, Q2, Q3, Q4, Q5, Q6, Q7, Q9, K2, K2 Pro, K4, K6, K8, K8 Pro, K10, K12, K14, C1 và C2 .
Lưu ý: Do quá trình ép phun hai lần, một phần nhỏ của thân keycap có thể bị sứt mẻ có chủ đích. Chúng vẫn sẽ vừa vặn và chắc chắn trên các công tắc.
Dark Black
Dark Grey
OSA Profile Height
Kích thước và chiều cao cho mỗi keycap
Lưu ý: trước khi bạn mua bộ keycaps, vui lòng kiểm tra xem nó có phù hợp với bàn phím của bạn không.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.