4.9/5 - (30 bình chọn)

Keychron Q8-Bàn phím cơ Custom QMK (Alice Layout)

Giá: 5.190.000  4.090.000 
Tiết kiệm: 1.100.000  (21% Giảm)

Bảo Hành : 12 Tháng

Quà tặng
Quà Tặng Hấp Dẫn Khi Mua Hàng
ƯU ĐÃI THÊM
Miễn phí vệ sinh sản phẩm trong thời gian bảo hành. Tặng thêm 3 tháng sửa chữa miễn phí khi hết bảo hành. Hổ trợ thu cũ đổi mới Xem Thêm

HOTLINE

Bàn phím Keychron Q8 – Sáng tạo không giới hạn

Keychron Q8 là bàn phím cơ hoàn toàn bằng kim loại bố trí 65% kiểu Alice. Với thân  được gia công bằng kim loại hoàn toàn bằng kim loại CNC, bố cục kích thước đầy đủ, thiết kế  double-gasket , hỗ trợ QMK / VIA và tùy chọn núm, Keychron Q8 đáp ứng mọi nhu cầu của bạn và mang đến cho bạn trải nghiệm cao cấp

Keychron Q8-Bàn phím cơ Custom QMK (Alice Layout) 10
Keychron Q8-Bàn phím cơ Custom QMK (Alice Layout) 11

Thiết kế đầy cảm hứng

Toàn bộ phần thân nhôm được chế tác bằng nhôm 6063 được xử lý gia công CNC, đánh bóng, anode hóa, làm mịn và trải qua 24 công đoạn sản xuất để mang đến một sản phẩm cao cấp nhất dành cho bạn.

Keychron Q8-Bàn phím cơ Custom QMK (Alice Layout) 12

Bàn Phím Có Thể Tùy Chỉnh Toàn Diện

Để xây dựng một bàn phím có thể tùy chỉnh hoàn toàn, chúng tôi đã thiết kế mọi thành phần dễ dàng lắp ráp. Do đó, bạn có thể tùy chỉnh và điều chỉnh từng thành phần mà bạn muốn.

Keychron Q8-Bàn phím cơ Custom QMK (Alice Layout) 13
Keychron Q8-Bàn phím cơ Custom QMK (Alice Layout) 14

Double Gasket Mount

Thiết kế Double Gasket Mount là sự cải tiến đáng kể so với Gasket Mount thông thường. Ngoài việc bố trí Gasket trên PCB, Q8 còn được bố trí thêm một lớp đệm silicon giữa khung trên và khung dưới. Điều này nhằm giảm thiểu việc cộng hưởng âm thanh của các chi tiết kim loại cũng như tiếng ồn trong quá trình sử dụng.

Keycaps OSA PBT Double-Shot 

Keychron đã giới thiệu một profile keycap mới trên Q8. Profile này có chiều cao tương tự với chiều cao của profile OEM và hình dạng giống profile SA. Keychron gọi đây là profile OSA (OEM bo viền).

Keychron Q8-Bàn phím cơ Custom QMK (Alice Layout) 15
Keychron Q8-Bàn phím cơ Custom QMK (Alice Layout) 16

Chuyển đổi bố cục giữa macOS và Windows

Được xây dựng dựa trên trải nghiệm của người dùng Mac trong khi vẫn giữ được khả năng tương thích cho các thiết bị Windows, Keychron Q8 đi kèm với nút chuyển đổi hệ thống và một bộ keycaps tùy chỉnh bổ sung cho cả hệ thống Windows và macOS. Bây giờ bạn có thể lưu hai bố cục khác nhau trên bàn phím, một bố cục cho mỗi hệ thống.

Núm có thể lập trình

Được thiết kế để nâng cao quy trình làm việc sáng tạo của bạn, bộ mã hóa vòng quay cao cấp cho phép bạn dễ dàng tùy chỉnh các phím và macro yêu thích trên núm xoay thông qua phần mềm VIA.

Keychron Q8-Bàn phím cơ Custom QMK (Alice Layout) 17

Sáng tạo nên thế giới của riêng bạn

Với việc hỗ trợ QMK/VIA mang đến cho Q8 khả năng custom mạnh mẽ hơn. Bạn hoàn toàn có thể tạo nên những trải nghiệm khác biệt trên chiếc bàn phím này một cách dễ dàng.

Với phần mềm VIA cải tiến, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh Núm của Q8 cho phím hoặc lệnh macro mong muốn của mình như: phóng to/thu nhỏ, điều chỉnh độ sáng màn hình, kích thước bút vẽ, âm lượng,..

Keychron Q8-Bàn phím cơ Custom QMK (Alice Layout) 18
Keychron Q8-Bàn phím cơ Custom QMK (Alice Layout) 19

Hot-Swap

Keychron Q8 có được trang bị sẵn Hot-swap trên PCB. Nhờ đó bạn có thể dễ dàng thay thế Switch một các nhanh chóng mà không cần rã hàn. Với tính năng này thì bạn hoàn toàn có thể thoải mái sáng tạo nên những trải nghiệm gõ độc nhất.

Ngoài ra thì Hot-Swap trên Q8 hỗ trợ cho các Switch 3 pin hay 5 pin và phù hợp với hầu hết các hãng Switch thứ 3 như Cherry hay Kailh.

Keychron Q8-Bàn phím cơ Custom QMK (Alice Layout) 20

Gateron G-Pro Pre Lubed

Keychron Q8 sử dụng switch thế hệ mới từ Gateron. Phiên bản này đã gia tăng đáng kể sự ổn định cho mỗi lần bấm và nâng cao cảm giác tại các đầu ngón tay của bạn. Bên cạnh đó các switch đều đã được lube từ nhà máy. Điều này chắc chắn mang lại trải nghiệm gõ tốt nhất cho bạn ngay từ lần đầu tiên

Keychron Q8-Bàn phím cơ Custom QMK (Alice Layout) 21

Stabilizers PCB In-Screw Mới

Với thiết kế bắt vít cố định vào PCB tăng cường sự ổn định và giảm sự xộc xệch so với thiết kế bố trí Stabilizers in plate. Cảm giác gõ phím lớn (phím cách, shift, enter, delete) giờ đây ổn định và mượt mà hơn. Keychron Q8 cũng hỗ trợ các bộ Stabilizers của bên thứ ba như Cherry hoặc Durock.

Keychron Q8-Bàn phím cơ Custom QMK (Alice Layout) 22
Keychron Q8-Bàn phím cơ Custom QMK (Alice Layout) 23
Keychron Q8-Bàn phím cơ Custom QMK (Alice Layout) 24

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Keychron Q8-Bàn phím cơ Custom QMK (Alice Layout)”