Keychron K10 Bàn Phím Cơ Không Dây Full Size

5/5 - (19 bình chọn)

Chuyên Mục: Bàn Phím Cơ

|Mã Sản Phẩm:

Giá Bán: 2.590.000 

Xóa

  • Nhà Phân Phối : Siliconz
  • Bảo Hành : 12 tháng
  • Led : RGB
  • Hàng chính hãng, mới 100%
  • Chuyển phát nhanh, gói hàng kỹ
  • Miễn phí ship Hồ Chí Minh đơn hàng trên 1 triệu

HOTLINE

Mô Tả Sản Phẩm

KEYCHRON K10 đã bao gồm keycaps cho cả hệ điều hành Windows và Mac. Phiên bản Gateron (Hot-swappable) đi kèm với các thiết bị chuyển mạch Gateron được cài đặt sẵn.

keychron k10 full size ban phim co khong day 04

Được thiết kế để tối đa hóa năng suất của bạn với bố cục kích thước đầy đủ phổ biến nhất với bàn phím số. Tùy chọn có thể thay thế nóng (Hotswap) trên công tắc Cơ học Gateron G Pro mang đến sự tự do để dễ dàng cá nhân hóa trải nghiệm đánh máy của bạn mà không cần hàn.

TÍNH NĂNG

keychron k10 full size ban phim co khong day 09

CÁC CHẾ ĐỘ KHÔNG DÂY VÀ CÓ DÂY

Kết nối với tối đa 3 thiết bị qua Bluetooth và chuyển đổi giữa các thiết bị một cách dễ dàng. Với chipset Broadcom Bluetooth 5.1 có độ tin cậy cao và khả năng tương thích rộng, K10 phù hợp nhất để sử dụng tại nhà, văn phòng và chơi game nhẹ trong khi kết nối với điện thoại thông minh, máy tính xách tay và iPad của bạn. Nó cũng có chế độ có dây với kết nối USB Type-C.

keychron k10 full size ban phim co khong day 07

TƯƠNG THÍCH VỚI TẤT CẢ THIẾT BỊ 

Tương thích cho cả macOS và Windows. Keychron là một trong số ít trên thị trường có bố cục phím đa phương tiện Mac dành cho những người đam mê Mac.

Đối với người dùng Linux , chúng tôi cũng có một nhóm người dùng chuyên dụng để trợ giúp trải nghiệm.

keychron k10 full size ban phim co khong day 06

keychron k10 full size ban phim co khong day 05

Khung dưới nghiêng giúp K10 thoải mái hơn khi soạn thảo văn bản một cách nhanh chóng mà không bị mỏi tay.

Hot-swappable

keychron k10 full size ban phim co khong day 08

Có thể thay thế nóng có nghĩa là tùy chỉnh trải nghiệm đánh máy của bạn mà không cần hàn, chỉ cần bật các công tắc bạn muốn và hoàn tất.

* Bàn phím phiên bản K10 Gateron (Hot-swappable) hỗ trợ thay đổi công tắc. Bộ khóa Gateron (Hot-swappable) tương thích với hầu hết tất cả các kiểu MX 3pin (phím “~” chỉ hỗ trợ 3pin) và 5pin cơ học trên thị trường (bao gồm Gateron, Cherry, Kailh, v.v.). Công tắc tương thích SMD-LED là công tắc tốt nhất để hiển thị đèn nền.

CÔNG TẮC GATERON

Đối với những người yêu thích cả hai kiểu gõ êm và nhấp chuột cổ điển, chúng tôi đã cung cấp cho bạn ba tùy chọn chuyển đổi Gateron G Pro (Blue,red,Brown).

keychron k10 full size ban phim co khong day 03

BỐ TRÍ KÍCH THƯỚC ĐẦY ĐỦ

Đi kèm với bố cục kích thước đầy đủ 104 phím bao gồm bàn phím số giúp truy cập thuận tiện vào tất cả các phím cần thiết * cho Mac và Windows, bao gồm Phím chụp màn hình chuyên dụng, Phím Siri (Cortana) và Phím khóa màn hình.

* Num Lock chỉ hoạt động với hệ điều hành Windows.

keychron k10 full size ban phim co khong day 10

PIN DUNG LƯỢNG LỚN

K10 có thể kéo dài đến 240 giờ đánh máy (tắt đèn nền) với pin lớn 4000 mAh.

15 LOẠI RGB

K10 được thiết kế với hơn 15 loại tùy chọn đèn nền RGB mà bạn có thể sử dụng để chơi cùng. Bàn phím luôn đồng bộ với tâm trạng của bạn để giúp bạn luôn vui vẻ và làm việc hiệu quả. Dễ dàng chuyển sang các sơ đồ đèn nền khác nhau bằng cách sử dụng phím bóng đèn.

 

Chào bạn ! Shop có thể giúp được gì cho bạn ạ.
Chào bạn ! Shop có thể giúp được gì cho bạn ạ.