5/5 - (109 bình chọn)

Bàn Phím cơ Darmoshark K3 PRO Numpad

Giá: 1.150.000  950.000 
Tiết kiệm: 200.000  (17% Giảm)

Quà tặng
ƯU ĐÃI
  • Miễn Phí Giao Hàng
  • Giảm ngay 50.000 vnđ
  • Tặng 3 Tháng Bảo Hành Sửa Chữa
  • Miễn phí vệ sinh sản phẩm trong thời gian bảo hành.
  • Hổ trợ thu cũ đổi mới Xem Thêm

HOTLINE

Darmoshark K3 PRO Numpad

Bàn phím số Darmoshark K3 Pro Numpad 19 phím mà bạn ghép nối với bàn phím của mình bất cứ khi nào có nhu cầu về bàn phím số. Cấu trúc 19 phím được tối ưu hóa và thiết kế để dễ dàng ghép nối và thực hiện dễ dàng với bất kỳ bố cục bàn phím nào. Giúp bạn nâng cao hiệu quả trong công việc và giải trí với thiết kế bàn phím số tách rời. K3 Pro hỗ trợ kết nối ba chế độ bao gồm các tùy chọn Không dây và Có dây!!

Thiết kế 19 phím cao cấp

Nếu bạn là người yêu thích cấu trúc bản dựng nhỏ gọn và hài lòng với bàn phím 60-65% hoặc thậm chí là TKL, bạn có thể sử dụng Darmoshark K3 Pro Numpad bất cứ khi nào có nhu cầu về bàn phím số. Phần tốt nhất là nó có thiết kế có thể tháo rời, vì vậy người dùng có thể sử dụng nó theo ý thích và sự thoải mái của họ.

Kết nối ba chế độ

Dễ dàng ghép nối K3 Pro với các thiết bị của bạn bằng tùy chọn kết nối ba chế độ. Darmoshark K3 Pro hỗ trợ các thiết bị hàng đầu với các tùy chọn kết nối Bluetooth không dây, Không dây 2.4GHz và USB Type-C có dây.

Thiết kế lập trình đầy đủ phím

Bạn có thể lập trình các phím trên K3 Pro một cách dễ dàng bằng phần mềm trình điều khiển Darmoshark. Nó có hỗ trợ chức năng phím Fn đầy đủ và lập trình macro. Đối với các chức năng khác nhau. Lập trình macro có thể được thực hiện dễ dàng bằng trình điều khiển Darmoshark.

Công tắc cơ Huano

Bàn phím số K3 Pro mang lại hiệu suất đáng kinh ngạc với khả năng gõ thoải mái với sự trợ giúp của công tắc cơ học Huano thế hệ mới. Chúng nhẹ và có hoạt động trơn tru. Cảm giác gõ ổn định và sắc nét. K3 Pro có các ổ cắm có thể hoán đổi nóng, vì vậy bạn cũng có thể thay thế các công tắc bất cứ khi nào cần thiết.

Gõ thoải mái với thiết kế góc cạnh công thái học

Để mang lại trải nghiệm đánh máy thoải mái cho người dùng, Darmoshark đã thiết kế K3 Pro với thiết kế góc 15° công thái học. Nó đảm bảo gõ thoải mái và ổn định cho người dùng.

Đèn nền RGB nhiều màu

Bàn phím số Darmoshark K3 Pro có thiết kế đèn nền RGB nhiều màu. Bàn phím đơn giản và nhỏ gọn có khoảng 13 hiệu ứng ánh sáng khác nhau giúp bạn cá nhân hóa trải nghiệm với bàn phím.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bàn Phím cơ Darmoshark K3 PRO Numpad”