5/5 - (210 bình chọn)

Keychron V2 – Bàn phím cơ custom hỗ trợ QMK

1.690.000 2.190.000 

Quà tặng
Quà Tặng Hấp Dẫn Khi Mua Hàng
ƯU ĐÃI THÊM
  • Miễn phí vệ sinh sản phẩm trong thời gian bảo hành.
  • Tặng thêm 3 tháng sửa chữa miễn phí khi hết bảo hành.
  • Hổ trợ thu cũ đổi mới Xem Thêm

HOTLINE

Keychron V2 - Bàn phím cơ custom hỗ trợ QMK 10

Keychron V2 là một chiếc bàn phím cơ luôn sẵn sàng cho bạn custom trong mọi tình huống. Đây là một lựa chọn tuyệt vời để bạn bước đầu dấn thân vào thế giới custom phím cơ.

V2 có bố cục siêu nhỏ gọn 65% với hỗ trợ QMK/VIA, có thể mang đến cho bạn khả năng tùy chỉnh vô tận và đáp ứng nhu cầu của bạn trong các tình huống khác nhau. Với nắp bàn phím PBT double-shot, miếng đệm silicon cách âm và công tắc được bôi trơn trước, nó sẽ đảm bảo cho bạn trải nghiệm gõ phím tốt nhất.

Keychron V2 - Bàn phím cơ custom hỗ trợ QMK 11

Bước chân vào thế giới Custom mới lạ

Keychron V2 được thiết kế là một chiếc bàn phím cơ cho phép bạn hoàn toàn có thể custom mọi thứ. Tất cả thành phần tạo nên chiếc bàn phím cơ này đều có thể dễ dàng tùy biến để bạn có thể mod bất kỳ bộ phận, tạo ra trải nghiệm gõ độc đáo theo cách bạn muốn.

Keychron V2 - Bàn phím cơ custom hỗ trợ QMK 12
Keychron V2 - Bàn phím cơ custom hỗ trợ QMK 13

Knob điều chỉnh đa năng

Keychron V2 được trang bị một nút knob tùy chỉnh, để nâng cao trải nghiệm làm việc sáng tạo của bạn. Việc tùy chỉnh các phím và macro yêu thích của mình trên knob thông qua phần mềm VIA một cách dễ dàng.

Giờ đây, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh knob của V2 theo phím hoặc lệnh macro mong muốn của mình như: phóng to / thu nhỏ, điều chỉnh độ sáng màn hình, kích thước cọ vẽ, âm lượng, chọn video clip hoặc ảnh hoặc màu đèn nền,…

Keycap OSA PBT Double-shot PBT

Nhằm nâng cao trải nghiệm của người dùng, Keychron đã cho ra mắt một profile mới được trang bị trên Keychron V2. Profile này có chiều cao tương tự với chiều cao của profile OEM và hình dạng giống profile SA, đây là profile OSA (OEM bo viền).

Các keycaps PBT double-shot sẽ cho khả năng chống bám dầu tuyệt vời, ngăn bề mặt ký tự bị phai mờ theo thời gian và mang đến cảm giác gõ thoải mái trên các đầu ngón tay.

Keychron V2 - Bàn phím cơ custom hỗ trợ QMK 14

Chuyển đỗi dễ dàng giữa macOS và Windows

Được xây dựng dựa trên trải nghiệm của người dùng Mac, đồng thời vẫn giữ được khả năng tương thích cho các thiết bị Windows. Keychron V2 đi kèm với nút chuyển đổi hệ điều hành và một bộ keycaps tùy chỉnh bổ sung cho cả hệ thống Windows và MacOS. Giờ đây, bạn đã có thể dễ dàng chuyển đổi các chức năng bàn phím của mình thông qua một nút gạt.

Keychron V2 - Bàn phím cơ custom hỗ trợ QMK 15

Với sự hỗ trợ đầy đủ với QMK và VIA, bạn có thể tự lập trình và tùy chỉnh từng phím bấm trên Keychron V2 một cách dễ dàng. Phần mềm cơ sở nguồn mở đồng nghĩa với khả năng vô tận cho bố cục bàn phím, các phím tắt, hiệu ứng đèn nền, thậm chí cả núm xoay và hơn thế nữa.

Keychron V2 - Bàn phím cơ custom hỗ trợ QMK 16
Keychron V2 - Bàn phím cơ custom hỗ trợ QMK 17

Hot-Swap

Keychron V2 có được trang bị sẵn Hot-swap trên PCB. Nhờ đó bạn có thể dễ dàng thay thế switch một các nhanh chóng mà không cần rã hàn. Với tính năng này thì bạn hoàn toàn có thể thoải mái sáng tạo nên những trải nghiệm phím cơ độc nhất.

Ngoài ra thì Hot Swap trên Keychron V2 hỗ trợ cho các switch 3 pin hay 5 pin và phù hợp với hầu hết các hãng Switch thứ 3 như Cherry hay Kailh.

South-Facing LED RGB

Với thiết kế South Facing giúp cho hiển thị LED tốt hơn khi nhìn từ góc của người gõ. Kể cả khi dùng với Keycap không xuyên LED thì nhờ thiết kế này mà độ sáng của LED vẫn hiển thị tốt. Ngoài ra thì South Facing RGB cũng cho khả năng hiển thị LED tốt với bất kỳ Profile nào như Cherry, OEM,…

Switch Keychron K Pro Pre Lubed

Keychron V2 sử dụng switch thế hệ mới từ Keychron. Phiên bản này đã gia tăng đáng kể sự ổn định cho mỗi lần bấm và nâng cao cảm giác tại các đầu ngón tay của bạn. Bên cạnh đó các switch đều đã được lube từ nhà máy. Điều này chắc chắn mang lại trải nghiệm gõ tốt nhất cho bạn ngay từ lần đầu tiên

Keychron V2 - Bàn phím cơ custom hỗ trợ QMK 18

Stabilizers PCB In-Screw

Với thiết kế bắt vít cố định vào PCB tăng cường sự ổn định và giảm sự xộc xệch so với thiết kế bố trí Stabilizers in Plate. Cảm giác gõ phím lớn (phím cách, shift, enter, delete) giờ đây ổn định và mượt mà hơn. Keychron V2 cũng hỗ trợ các bộ Stabilizers của bên thứ ba như Cherry hoặc Durock.

Keychron V2 - Bàn phím cơ custom hỗ trợ QMK 19
Keychron V2 - Bàn phím cơ custom hỗ trợ QMK 20
Keychron V2 - Bàn phím cơ custom hỗ trợ QMK 21

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Keychron V2 – Bàn phím cơ custom hỗ trợ QMK”