Thienthanhtech Đại Lý Ủy Quyền Logitech Tại Việt Nam

321 lượt xem

Logitech là một thương hiệu nổi tiếng của Thụy Sĩ ,chuyên cung cấp các thiết bị văn phòng ,và các thiết bị chơi game  .Đây là một thương hiệu rất ưu chuột tại việt nam,giá cả cạnh tranh và chế độ bảo hành là cho khách hàng cực kỳ yên tâm khi sử dụng các thiết bị do logitech phân phối .

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại hàng trôi nổi và không rõ nguồn gốc nên chế độ bảo hành sẽ không được hãng phân phối tại việt nam hổ trợ.Khách hàng rất đau đầu khi lựa chọn một nơi đáng tin tưởng để mua hàng  thì khi đến  Thienthanhtech để mua hàng thì khách hàng sẽ không phải lo lắng về vấn đề này nữa .

Thienthanhtech chính là một ĐẠI LÝ UỶ QUYỀN (Logitech Authorized Reseller) Logitech tại Việt Nam được cấp chứng nhận chính hãng 100% chuyên cung cấp các thiết bị văn phòng của Logitech và các thiết bị gaming.

Tại  sao Thienthanhtech lại được chứng nhận ?

Sau một thời gian dài phấn đấu kinh doanh mặt hàng logitech chính hãng phân phối tại việt nam thì shop cũng được chứng nhận là đại lý ủy quyền tại việt nam.

Và với kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh loại sản phẩm này Thienthanhtech đã tạo được mối quan hệ tốt với khách hàng gần xa trên phạm vi cả nước. Vì vậy Quý Khách hãy ân tâm khi mua hàng tại Thienthanhtech

Thienthanhtech Đại Lý Ủy Quyền Logitech Tại Việt Nam 1

 

Đánh Giá

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *