Đánh giá Logitech M650 – Chuột siêu yên tĩnh

308 lượt xem

Nếu bạn muốn một con chuột yên tĩnh không phát ra âm thanh không làm mất tập trung và ảnh hưởng người khác khi làm việc, tương thích với phần mềm Logi Options để bạn có thể tùy chỉnh các nút và điều chỉnh các cài đặt được cá nhân hóa,  Tất cả những điều đó sắp thay đổi với chuột M650 của Logitech . Nó tương thích với phần mềm Options và đã được thiết kế lại và có giá thành rẻ hơn so với những dòng chuột tương tự.

Đánh giá Logitech M650

  • SilentTouch làm cho đây là một trong những con chuột yên tĩnh nhất hiện có
  • Tuổi thọ pin hai năm
  • Các nút có thể lập trình thông qua LogiOptions +
  • Có sẵn ở dạng nhỏ / lớn
  • Bánh xe cuộn tuyệt vời cho các tài liệu dàiKết nối không dây bằng
  • Bluetooth hoặc bộ thu USB.

Nhược điểm

  • Không có sạc USB-C (xài pin AA)
  • Thiếu ghép nối nhiều thiết bị
  • Các nút bên có cảm giác hơi rỗng

Thiết Kế Logitech M650

Chất lượng chế tạo của Logitech M650 rất tốt. trong đó nguyên liệu nhựa tái chế chiếm đến 64%. Lớp nhựa được sử dụng trên các lớp phủ cho cảm giác chắc chắn và mình thực sự thích lớp mờ được sử dụng vì nó không dễ bám bẩn và bám dấu vân tay hoặc môi hôi tay của chúng ta . Không nghe thấy tiếng lạch cạch hoặc tiếng kêu của nhựa. Nhìn chung, cấu tạo thực sự tốt đáng tiền và có thể so sánh với các dòng mx anywhere 3 tuy chỉ bằng nửa giá.

Đánh giá Logitech M650 - Chuột siêu yên tĩnh 1
Đánh giá Logitech M650 - Chuột siêu yên tĩnh 2

Các mặt của M650 có bề mặt cao su kết cấu cho bạn cảm giác cầm nắm dễ chịu khi đặt ngón tay lên. Đối với các nút, các lần nhấp chuột trái và phải là công nghệ SilentTouch của Logitech với khả năng nhấp chuột rất êm. Khi sử dụng hàng ngày, chúng gần như im lặng và nghe như tiếng đập nhẹ, bạn sẽ không nhận được phản hồi xúc giác giống như trên chuột thông thường, vì vậy có thể mất một lúc để làm quen vì tính năng này cho những bạn chưa sử dụng và thật hoàn hảo cho những bạn đã quen với sự im lặng này

Các nút phía sau và phía trước gần giống với nút của chuột thông thường. Độ căng của các nút này ổn, mặc dù mình thấy chúng có cảm giác hơi rỗng nhưng phải nói rằng chúng hoàn toàn ổn khi sử dụng. Và chuột có các nút bên hông khá hữu ích.

SmartWheel

Đánh giá Logitech M650 - Chuột siêu yên tĩnh 3

Logitech M650 cung cấp một bánh xe được gọi là SmartWheel . Sử dụng để cuộn nhanh bằng cách di chuyển mạnh hơn, SmartWheel rất tinh tế khi bạn cuộn qua bánh xe với độ chính xác từng dòng. Lực cản của bánh xe cũng nhẹ nên việc cuộn qua các trang dài sẽ cực kỳ mượt mà . Trên thực tế, nếu bạn quay bánh xe đủ nhanh, SmartWheel sẽ chuyển sang chế độ quay tự do trong một giây ngắn ngủi. Nếu công việc của bạn thường có nhiều trang dài để cuộn qua, tôi nghĩ SmartWheel sẽ cung cấp trải nghiệm ma sát thấp thú vị.

Phần Mềm Options+

Đánh giá Logitech M650 - Chuột siêu yên tĩnh 4

Điều làm cho Logitech M650 có lợi thế hơn các chuột làm việc khác là M650 có hỗ trợ phần mềm Logitech’s Options + . Trước đây được gọi là Logitech Options, Options + cho phép bạn lập trình các nút dành riêng cho ứng dụng cho chuột . Vì vậy, giả sử trong Microsoft Word, bạn có thể lập trình các nút bên quay lại và chuyển tiếp để hoàn tác và làm lại. Và khi bạn quay lại lướt mạng trong Google Chrome, các nút quay lại và chuyển tiếp sẽ hoạt động như dự kiến. Lưu ý rằng một số nút được lập trình có thể vô hiệu hóa tính năng cuộn ngang.

Hình Dạng Và Kích Thước

Logitech M650 được tạo ra với nhiều kích cỡ khác nhau và cả hiên bản dành cho người thuận tay trái. Logitech M650 có ba phiên bản khác nhau: kích thước tiêu chuẩn, kích thước lớn và phiên bản dành cho người thuận tay trái. Việc có nhiều sự lựa chọn này giúp cho mọi người dễ dàng tìm thấy một sự phù hợp tốt hơn

Đánh giá Logitech M650 - Chuột siêu yên tĩnh 5

Kết Nối

Đánh giá Logitech M650 - Chuột siêu yên tĩnh 6

Logitech M650 tương thích với nhiều loại thiết bị dành cho các sản phẩm chạy trên Windows, macOS, iPadOS, Chrome OS, Android hoặc Linux.Kết nối M650 thông qua Bluetooth và đầu thu usb bolt có thể ghép đôi với hai thiết bị cùng một lúc kể cả usb đang cắm ở máy tính này và kết nối thêm với một máy khác ở chế độ Bluetooth. Chuyển đổi và kết nối qua thiết bị khác bằng cách ấn nút phía dưới chuột đến đèn sang là sử dụng được. Logi Bolt có ưu điểm là an toàn hơn các kết nối Bluetooth thông thường và ít bị ảnh hưởng bởi nhiều thiết bị không dây xung quanh. Điều này cho phép kết nối không dây không bị gián đoạn và có độ trễ cực kỳ thấp

Thời lượng Pin Ấn Tượng

Đánh giá Logitech M650 - Chuột siêu yên tĩnh 7

Thời lượng pin của M650 lên đến 2 năm, bạn thoải mái sử dụng mà không lo việc hết pin, chuột sử dụng pin AAA và nó không hề có cái cổng sạc nào

Tổng Kết

Logitech M650 phù hợp với hầu hết tất cả mọi người, Đơn giản hóa tất cả những yêu cầu của khách hàng . Nhìn chung, Logitech M650 để lại ấn tượng tốt và hỗ trợ như một người bạn đồng hành tốt hàng ngày. Đặc biệt là việc bấm êm rất dễ chịu.

Đặt mua Logitech M650 nếu bạn có nhu cầu nhé !

5/5 - (5 bình chọn)

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *