Đánh giá chuột logitech G903 HERO LIGHTSPEED

463 lượt xem

 

g903-hero

Ưu điểm

– Thiết kế đối xứng hai bên rất thoải mái.
–  Hiệu suất và kết nối không dây song song.
–  Rất nhiều tùy biến .
– Cảm biến Hero 16K mới rất tuyệt vời.
– Thời lượng pin vượt trội (140 giờ +).

Nhược điểm:

– Đắt tiền.

Đánh giá chuột logitech G903 HERO LIGHTSPEED 1

G903 Hero được trang bị cảm biến Hero 16K mạnh mẽ với hiệu năng vượt trội, theo dõi 1 kèm 1 và trải nghiệm tùy biến cao. Nó cũng cực kỳ tiết kiệm điện và có thể được sử dụng trong hơn 100 giờ mà không gặp sự cố nào, so với 30 giờ so với G900. Về mặt hiệu năng mà shop đánh giá mắt đọc Hero 16K và PMW3366 cũ khá giống nhau và tôi không nhận thấy bất kỳ sự khác biệt lớn nào.
Cuối cùng, nó đi kèm với các tính năng Lightspeed và Powerplay của thương hiệu Logitech và chúng hoạt động rất tốt cùng với cảm biến Hero mới. Lightspeed cung cấp cho chuột tốc độ báo cáo 1ms mà Lightspeed cung cấp trong khi cảm biến Hero 16K cho phép G903 hoạt động ở mức cao nhất.
Nếu bạn như shop đã yêu G900,g903 thì G903 HERO sẽ không làm bạn thất vọng. Nó đã được nâng cấp theo hầu hết mọi cách có thể hiểu được mà không thay đổi những gì làm cho nó tuyệt vời ngay từ đầu. Đó là hiệu năng cao cấp và thiết kế tùy biến cao làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho cả những game thủ chuyên nghiệp và bán chuyên.

Đánh giá chuột logitech G903 HERO LIGHTSPEED 2Thiết kế đối xứng

Thiết kế là một trong những lý do lớn nhất khiến G900 được người hâm mộ yêu thích bấy lâu nay và Logitech đã giữ nó gần giống với G900. Về chất lượng, nó cho cảm giác vừa cứng cáp, vừa bền bỉ và mang lại cảm giác sang trọng thực sự.
Thiết kế này hoàn toàn thuận tiện và có thể được sử dụng bởi cả người dùng thuận tay trái và tay phải một cách dễ dàng. Một thứ bạn thậm chí có thể trao đổi các nút ngón tay cái ở mỗi bên để phù hợp với sở thích của bạn.
Điều thực sự làm cho thiết kế của G903 nổi bật so với các con chuột hai bên khác là các nút xoay giúp đưa các phím chuột đến gần vị trí nghỉ ngơi tự nhiên của ngón tay bạn. Nó cực kỳ thoải mái khi sử dụng, nhưng nó cũng làm cho chuột cảm thấy to hơn một chút so với G Pro Wireless.

11 NÚT

Thiết kế tiên tiến hơn của G903 cho phép một số lượng lớn các phím bấm được lập trình đầy đủ thông qua phần mềm G Hub . Điều này thật tuyệt vời nếu bạn thích các trò chơi macro như MMORPG hoặc chiến lược thời gian thực.
Nó có tất cả các nút mà bạn mong đợi với bốn nút ngón tay cái, hai công tắc DPI, v.v. Nhưng điều thực sự khiến nó nổi bật là bánh xe chuột, chứa ba nút dễ sử dụng. Bạn có thể đẩy bánh xe sang trái hoặc phải cũng như nhấn nó xuống. Nó thực sự tiện lợi khi sử dụng, và nó nhanh chóng trở thành một trong những  tùy chỉnh quan trọng yêu thích của tôi.

Hiệu suất G903 HERO

Giống như người tiền nhiệm của nó, G903 HERO là một trong những con chuột chơi game không dây mạnh mẽ và đáng tin cậy nhất trên thị trường. Kết nối Lightspeed là kết nối không dây ổn định và ổn định nhất trên thị trường và hoạt động hoàn hảo cùng với cảm biến Hero 16K để tạo ra một trong những trải nghiệm chơi game liền mạch nhất hiện có.

Thông số kỹ thuật

 • Cảm biến : HERO 16K
 • Kết nối : Lightspeed (USB)
 • Tốc độ : 1000 Hz (1ms)
 • DPI: 100-16.000 DPI
 • Pin : 140 giờ (Với ánh sáng mặc định)
 • Trọng lượng : 110g (3,88 oz)
 • Led: RGB
  Kết nối cực nhanh kết hợp với cảm biến nhanh không kém hoạt động cùng nhau trong sự hài hòa hoàn hảo mang đến cho bạn trải nghiệm không dây hoàn toàn không bị lag. Cả tốc độ, khả năng tăng tốc và lọc của nó đều hoàn toàn có thể tùy chỉnh và có thể được kích hoạt hoặc hủy kích hoạt dễ dàng với phần mềm G Hub.
  Cho dù bạn thích một con chuột với tốc độ và tốc độ báo cáo đáng kinh ngạc hay có thể muốn chạy DPI chậm hơn để đạt được độ chính xác cao hơn, thì G903 HERO sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn.

g903-hero

Pin & Powerplay

Mặc dù thời lượng pin không thực sự tệ trên G900 hoặc các phiên bản đầu của G903, G903 Hero hoàn toàn mới khiến tất cả phải xấu hổ với thời lượng pin đáng kinh ngạc 180 giờ.
180 giờ chỉ có thể đạt được khi tắt ánh sáng, nhưng nó có thể lên tới 140 giờ với ánh sáng mặc định.
Thời lượng pin đặc biệt của G903 Hero bổ sung một mức độ hoàn toàn mới cho trải nghiệm không dây khi bạn hầu như không phải sạc pin. Và ngay cả khi bạn phải sạc pin, nó cực kỳ dễ dàng và bạn cũng có thể chơi trong khi sạc bằng dây hoặc miếng lót chuột Powerplay.

Kết Luận

G903 Hero hoàn toàn mới đứng đầu các bảng xếp hạng cả về hiệu suất, chất lượng và tính năng. Không còn nghi ngờ gì nữa, đây là một trong những con chuột không dây tốt nhất trên thị trường.
Nếu bạn đang tìm kiếm một con chuột không dây có thể cạnh tranh ở mức cao nhất hoặc có thể chỉ muốn trải nghiệm chơi game thực sự mượt mà, thì shop sẽ giới thiệu G903 Hero.

Đánh Giá

Bài viết mới cập nhật:

3 thoughts on “Đánh giá chuột logitech G903 HERO LIGHTSPEED

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *