Thienthanhtech Đại Lý Ủy Quyền KEYCHRON chính hãng tại Việt Nam

458 lượt xem

 

KEYCHRON được hình thành vào năm 2017 bởi một nhóm người đam mê bàn ​​phím có nhiều kinh nghiệm trong sản xuất bàn phím. Nhóm này bao gồm các nhà thiết kế, tiếp thị và chuyên gia sản xuất. Thành viên nhóm nòng cốt của KEYCHRON , Will Ye có 9 năm kinh nghiệm trong sản xuất bàn phím và các doanh nghiệp liên quan và Sven Zhu có 10 năm kinh nghiệm trong thiết kế công nghiệp. KEYCHRON đã cống hiến hết mình để tạo ra bàn phím cơ tinh vi nhất với thiết kế tối giản. Và đăng ký là Middle Bridge Ltd tại Endeavour House Tầng 3, Coopers End Road, Stansted, CM24 1SJ, Vương quốc Anh.

KEYCHRON hợp tác với một nhà máy với 20 năm kinh nghiệm, nơi sản xuất bàn phím nổi tiếng cho nhiều thương hiệu bàn phím nổi tiếng trong những năm qua. KEYCHRON có thể đảm bảo với bạn rằng bàn phím Đồng bộ hóa sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng.

Sản phẩm KEYCHRON bán tại phukienmaytinh.vn cam kết 100% là sản phẩm chính hãng.

 

Thienthanhtech chính là một ĐẠI LÝ UỶ QUYỀN  KEYCHRON  tại Việt Nam được cấp chứng nhận chính hãng 100% chuyên cung cấp bàn phím gaming.

Sau một thời gian dài phấn đấu kinh doanh mặt hàng KEYCHRON chính hãng SiliconZ phân phối tại việt nam thì shop cũng được chứng nhận là đại lý ủy quyền tại việt nam.

Và với kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh loại sản phẩm này Thienthanhtech đã tạo được mối quan hệ tốt với khách hàng gần xa trên phạm vi cả nước. Vì vậy Quý Khách hãy ân tâm khi mua hàng tại Thienthanhtech.

Thienthanhtech Đại Lý Ủy Quyền KEYCHRON chính hãng tại Việt Nam 1

 

Đánh Giá

Bài viết mới cập nhật:

One thought on “Thienthanhtech Đại Lý Ủy Quyền KEYCHRON chính hãng tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *