Top 3 webcam Logitech học và làm việc tốt nhất 2021

285 lượt xem

Webcam là một trong những thiết bị tối quan trọng với nhu cầu học và làm việc online. Cho dù bạn là học sinh, sinh viên hay đang đi làm. Việc sở hữu một chiếc webcam chất lượng chắc chắn sẽ góp phần làm tăng hiệu quả công việc đáng kể.

Logitech là một trong những đơn vị phụ kiện máy tính hướng tới giáo dục, công việc. Hãng không chỉ được biết tới rộng rãi nhờ các loại sản phẩm phím, chuột chất lượng. Webcam cũng là một mảng mà logitech dẫn đầu trên thị trường. Tuy nhiên với một dải sản phẩm lên tới 12 thiết bị với nhiều mức giá đã ra mắt. Việc xác định xem đâu mới là chiếc webcam phù hợp nhu cầu là rất cần thiết.

Chính vì vậy, trong bài viết này, mình sẽ đánh giá top 3 chiếc webcam Logitech tốt nhất. Bài đánh giá sẽ dựa trên mức kinh phí, nhu cầu và chất lượng sản phẩm. Mong rằng bài viết sẽ là một kênh tham khảo hữu ích cho mọi người.

Đọc thêm:

Top 3 webcam Logitech học và làm việc tốt nhất 2021 1

 

1, Webcam Logitech HD C920 – chiếc webcam quốc dân tại Việt Nam

Top 3 webcam Logitech học và làm việc tốt nhất 2021 2

Logitech HD C920 là một trong những chiếc webcam được ưa chuộng nhất tại Việt Nam. Từ mức giá, chất lượng đều cực kỳ yêu thương và nhắm tới nhóm khách hàng phổ thông. Logitech C920 cung cấp chất lượng ghi hình full HD ở 30fps. Video ghi lại sắc nét, chi tiết và có độ ổn định cao. Một số tính năng quan trọng trên C920 có thể kể tới như tự động lấy nét, cân bằng màu sắc. Đây là các tính năng góp phần quan trọng, giúp video tự nhiên hơn.

Logitech C920 có góc cam rộng 72 độ, đây là một góc cam tối ưu, mang lại cân bằng được giữa chủ thể và phông nền. Webcam còn có một số tính năng như zoom, xoay v.v… cùng với micro thu âm. Micro này có chất lượng không quá tốt nhưng đủ dùng và mang lại âm thanh trong trẻo.

Logitech C920 có thể gắn vào màn hình nhờ chân kẹp đi cùng. Nhờ thiết kế tiêu chuẩn nên em nó có thể gắn vào hầu hết các chân đỡ trên thị trường. Logitech C920 có thể được tuỳ chỉnh nhờ app Logitech Capture đi kèm. App sẽ giúp người dùng cắt ghép, tinh chỉnh, chèn chữ, chuyển cảnh v.v.. Đây là một điểm mà mình đánh giá rất cao C920.

 

2, Logitech Brio Ultra HD Pro – chiếc webcam dành cho streamer chuyên nghiệp

Top 3 webcam Logitech học và làm việc tốt nhất 2021 3

Nằm ở phần khúc cao cấp hơn một chút, chúng ta có Logitech Brio Ultra HD Pro. Với chất lượng ghi lên tới 4k ultra-HD ở 30 fps. Brio chắc chắn sẽ là một khoản đầu tư xứng đáng đối với các bạn streamer. Chất lượng video mà Brio mang lại sắc nét, chân thực và có nhiều chế độ zoom, quay khác nhau. Người dùng cũng có thể chỉnh các độ phân giải như 720p, 1080p theo ý muốn. Brio có 3 góc cam là cận cảnh, toàn cảnh và góc rộng. Phụ vụ tốt nhu cầu của bất cứ streamer nào.

Tính năng Rightlight 3 trên Brio giúp tự động điều chỉnh chất lượng video. Đảm bảo giảm thiểu tối đa ảnh hưởng của môi trường lên hình ảnh. Công nghệ này tự động tính toán ánh sáng, độ tương phản và độ nhiễu. Từ đó cân bằng và tối ưu để cho ra chất lượng video ổn định, chân thực nhất.

Micro của Brio còn có khả năng chống ồn chủ động. Giúp loại bỏ tới 99% tạp âm, mang lại một chất giọng trong trẻo, ổn định tới người xem. Người dùng còn có thể tự tinh chỉnh, tối ưu webcam qua app Logi Tune. Từ filter, màu sắc chất lượng, tất cả đều linh hoạt và đáp ứng nhu cầu cụ thể của streamer.

Với một mức giá bỏ ra tương đối hợp lý cùng những tính năng tuyệt vời. Quả thực cho dù bạn có là streamer hay không. Nếu muốn tìm mua một chiếc webcam chất lượng dùng lâu dài. Brio sẽ là một sự đầu tư đáng giá.

 

3, Logitech C270 HD – chiếc webcam phổ thông cho mọi nhu cầu.

Top 3 webcam Logitech học và làm việc tốt nhất 2021 4

Nếu bạn chỉ đơn giản là muốn một chiếc webcam cơ bản, với mức giá không quá cao. Logitech C270 HD là một lựa chọn tuyệt vời. Đây là một trong những chiếc webcam được nhiều cơ quan, trường học tại Việt Nam lựa chọn. Với một mức giá khá nhẹ nhàng, C270 HD vẫn có thể đáp ứng tốt mọi nhu cầu cơ bản. Logitech C270 mang lại chất lượng video HD ở 30fps với góc cam lên tới 60 độ. Mặc dù tính năng tự động lấy nét không được trang bị. Tuy nhiên C270 HD vẫn có khả năng cân bằng sáng cực tốt và có microphone.

Như vậy, với một số tiền bỏ ra không quá lớn. Người dùng sẽ nhận lại được một chiếc webcam hoạt động ổn định, đáp ứng tốt nhu cầu ghi hình. Từ việc học online, hội họp qua zoom, google meet. Thậm chí là các nhu cầu cao hơn như quay video, C270 vẫn có thể đáp ứng ổn.

Hiện tại, Phụ Kiện Máy Tính đang phân phối các loại phím, chuột văn phòng với mức giá hết sức hấp dẫn. Anh em có thể xem thêm tại đây.

Ngoài ra, nếu còn bất cứ câu hỏi nào. Đừng ngần ngại liên hệ ngay với Fanpage Phụ Kiện Máy Tính để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

5/5 - (6 bình chọn)

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *